phần mềm định vị điện thoại khi bị mất

5 ứng dụng định vị điện thoại người khác mà các HLV bóng đá hay dùng

Ứng dụng định vị điện thoại người khác ngày càng trở nên phổ biến. Các ứng dụng đa dạng tích hợp cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Đây là cách hay giúp cha mẹ có thể quản lý con cái dễ dàng hơn. Đồng thời các ứng dụng mang tới nhiều lợi ích trong cuộc sống. Cùng https://www.10pm.org khám phá 5 ứng dụng định vị tiện ích trên điện thoại người khác nhé!

Phần mềm định vị điện thoại Find my Friend

Tải ứng dụng định vị điện thoại người khác với phần mềm theo dõi định vị điện thoại này có thể cài trên hai dòng di động. Đây là hai dòng điện thoại thông minh được dùng phổ biến là iPhone và Android. Để dùng được ứng dụng này cần phải cài đặt trên điện thoại như sau:

Đối với iPhone

Phần mềm định vị điện thoại người khác Find my Friend để sử dụng bạn tiến hành thực hiện các bước sau:

ứng dụng định vị điện thoại người khác
Ứng dụng định vị điện thoại người khác với Find my Friend

– Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại qua kho ứng dụng Appstore

– Bước 2: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí điện thoại bạn cần theo dõi. Để làm điều này bạn cần mở ứng dụng tìm bạn iphone. Sau đó kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí của tôi.

Với bước này bạn cần có tài khoản iCloud cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone. Chú ý chọn dấu thiết bị này trong mục chia sẻ vị trí của tôi.

Bạn cảm thấy khó chịu khi không thể theo dõi được định vị trên điện thoại. Hãy yên tâm vì đã có cách khắc phục lỗi không định vị được GPS trên Android rồi nhé!

– Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Với bước này bạn lưu số điện thoại cần theo dõi trong danh bạ chiếc iphone. Bạn bật AirDrop trên điện thoại của mình và điện thoại cần theo dõi. Mở AirDrop bằng cách vuốt màn hình lên trên sẽ thấy và chọn mọi người.

– Bước 4: Trên điện thoại khi đã bật tính năng AirDrop bạn chọn mọi người và vào ứng dụng Find my Friend chọn tên số điện thoại cần theo dõi.

– Bước 5: Mở ứng dụng Find my Friend và bấm vào chấp nhận

– Bước 6: Bạn cần gửi lời mời tới chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi. Khi nhận được lời chấp thuận bạn có thể không chia sẻ vị trí của mình cho điện thoại kia bằng việc từ chối.

– Bước 7: Định vị điện thoại mà bạn muốn theo dõi qua ứng dụng Find my Friend

Đối với điện thoại Android

Phần mềm định vị điện thoại miễn phí trên Android khá giống với iphone. Bạn tiến hành các bước sau:

ung dung dinh vi dien thoai nguoi khac
Ứng dụng Find my Friend định vị điện thoại người khác

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng định vị điện thoại người khác Find my Friend

– Bước 2: Cài đặt xong mở ứng dụng lên chọn tiếp theo

– Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và chọn tiếp theo

– Bước 4: Nhấp mật khẩu rồi chọn tiếp theo

– Bước 5: Hãy cập nhật ảnh đại diện rồi đặt lại tên sau đó tiếp theo

– Bước 6: Bạn chọn cho phép truy cập

– Bước 7: Nếu theo dõi con cái hay ai đó bạn cần chọn Menu rồi chọn tham gia

– Bước 8: Nhập mã người bạn muốn theo dõi, bạn xem mã và chọn gửi

– Bước 9: Chọn tham gia để xác nhận

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Tổng quan những điều cần biết về hệ thống định vị toàn cầu GPS

Ứng dụng định vị điện thoại người khác qua Tracker Devices Locator

Phần mềm định vị điện thoại khi bị mất Tracker Devices Locator được sử dụng nhiều. Đây là phần mềm giúp định vị điện thoại bị mất vô cùng hữu dụng. Ứng dụng này được phát triển trên hệ điều hành Android, để theo dõi thiết bị khác bạn cài đặt ứng dụng như sau:

tai ung dung dinh vi dien thoai
Cài đặt ứng dụng định vị điện thoại

Khi cài đặt xong ứng dụng bạn mở Tracker Devices Locator và chọn “cho phép” để truy cập ứng dụng. Tiếp đến bạn chọn OK để truy cập vào vị trí điện thoại của mình. Trên máy tính bạn cũng có thể thực hiện bằng việc mở ứng dụng Tracker Devices Locator. Tiếp đến bạn ấn dấu cộng để thiết lập ứng dụng.

Lúc này bạn cần ấn vào “Track me” để lấy mã CODE. Mã này để nhập vào máy tính theo dõi và lấy thông tin vị trí. Khi ấn mã hệ thống sẽ gửi cho bạn mã gồm 8 ký tự. Mã này có tác dụng trong 60 giây nên bạn cần thực hiện nhanh. Lấy mã xong bạn nhập Name và mã code trên dòng Pairing Code.

Sau khi nhập xong bạn ấn Pair đợi vài giây để kết nối. Lúc này hệ thống điền đầy đủ thông tin thiết bị bạn cần theo dõi. Nhờ vào phần mềm định vị điện thoại người thân hay của bạn có thể tìm điện thoại mất. Phần mềm định vị điện thoại oppo và có thể dùng trên nhiều điện thoại khác.

Thiết bị định vị trên điện thoại vô cùng hữu ích được áp dụng vào nhiều lĩnh vực cuộc sống. Và trong bóng đá cũng không ngoại lệ, được biết huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới người Ấn Độ đã sử dụng công nghệ GPS. Ông đã sử dụng ứng dụng công nghệ GPS vào trong bóng đá mang lại không ít lợi ích.

Nên chúng ta có thể thấy ngoài ứng dụng định vị điện thoại thì thiết bị GPS có thể định vị trong nhiều lĩnh vực. Một ứng dụng rộng rãi phổ biến là định vị trên xe ô tô không quá xa lạ đối với chúng ta. Từ những thông tin hữu ích về ứng dụng định vị điện thoại người khác đã nêu qua bài viết trên. Nếu bạn đang có ý định theo dõi con cái hoặc người khác đây là các ứng dụng tuyệt vời. Nếu có nhu cầu bạn hãy thực hiện cài đặt các ứng dụng trên phù hợp với thiết bị của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *