Tìm đường đi nhanh chóng với ứng dụng bản đồ GPS Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều ứng dụng bản đồ GPS do nhiều đơn vị trong nước cung cấp. Những phần mềm này có ưu điểm sở hữu độ chi tiết, tính năng khác nhau. Vì thế nên nó cũng gây ra rất nhiều tranh cãi cho các thành viên ở trong diễn đàn ô tô Sài Gòn, ô tô Fun. Ngay trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số ứng dụng bản đồ GPS Việt Nam phổ biến nhất hiện nay nhé!

Các loại bản đồ GPS Việt Nam được ưa chuộng nhất

Dưới đây là danh sách một số bản đồ định vị GPS đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Phần mềm Vietmap

Đây là phần mềm dẫn đường được đánh giá là bài bản nhất tại Việt Nam xuất hiện từ khoảng những năm 2005 tới năm 2006. Nó được ứng dụng phổ biến ở trên những dòng máy chạy hệ điều hành Symbian, windows mobile… tới thời điểm này thì ứng dụng đã được sử dụng phổ biến trên hầu hết các hệ điều hành.

ND 91 GPS giaothong vn là một trong những hệ thống giám sát hành trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này qua bài viết của 10pm các bạn nhé.

Phần mềm Vietmap
Phần mềm Vietmap

Xét về mức độ chuyên nghiệp mà bản đồ GPS Việt Nam được thể hiện ở quy mô mà nó ứng dụng. Thời điểm trước đây, người sử dụng chỉ có thể dùng Ozi Explorer để xem xét vị trí của mình ở trên bản đồ bằng việc scan lại biểu đồ giấy hoặc đánh tọa độ. Sau đó, khi thời đại ngày càng cải tiến thì phần mềm dẫn đường đầu tiên đã được ra đời nhưng lại hạn chế chỉ ở Hà Nội.

Cùng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dẫn đường  Vietmap cũng đã đưa ra một bản đồ vô cùng hoàn chỉnh bằng việc đưa ra lộ trình và hướng dẫn chi tiết lái xe.

Phần mềm Sygic

Sygic được biết tới là một loại phần mềm chuyên cung cấp bản đồ định vị gps tốt nhất hiện nay. Cùng với việc sở hữu dữ liệu bao trùm ở cả thế giới vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nó để đi vòng quanh thế giới. Điểm nổi bật mà Sygic có được đó là sở hữu giao diện và giọng đọc bằng tiếng việt.

Tham khảo thêm các ứng dụng GPS có nhiều tính năng nhất tại www.10pm.org

Phần mềm Sygic
Phần mềm Sygic

Đây là phần mềm được ra đời vào năm 2002 với độ chính xác khá tốt tại thời điểm đó. Đặc biệt, vào tháng 8 năm 2013, nó đã đạt đỉnh điểm vào data, đồng thời trở thành dữ liệu hoàn thiện nhất tại Việt Nam vào thời điểm này.

Phần mềm Igo

Kaka là một cầu thủ vang danh một thời. Cùng tìm hiểu về gia đình Kaka – cái nôi sản sinh ra chàng trai tài năng này

Trên nhiều thị trường khác nhau, Igo đã từng làm mưa làm gió trở thành một trong những phần mềm chỉ đường hàng đầu, nhất là tại khu vực châu Âu. Vài năm trở lại đây, nó đã bắt đầu thâm nhập và được nhiều người lựa chọn hơn.

Tính năng mà bản đồ gps Việt Nam có được là đó là chạy được trên toàn bộ các hộ điều hành windows dành di di động cho tới những máy dẫn đường cầm tay, IOS hay Android. Trên ứng dụng còn có thêm tính năng nghe nhạc cực kì hoàn toàn.

Sau một thời gian thực hiện việt hóa, cho tới thời điểm hiện tại phần mềm này đã được cải tiến khá nhiều về mặt giao diện, có thêm giọng đọc bằng tiếng việt vô cùng hoàn chỉnh.

Phần mềm Navitel

Đây là phần mềm do công ty Navitel thực hiện bởi đội ngũ lập trình viên vô cùng chuyên nghiệp. Phần mềm này bắt đầu phát triển ở Việt Nam từ năm 2013, cho tới năm 2014 thì bắt đầu cung cấp bản đồ số cho nhiều máy dẫn đường ở Việt Nam.

Nền tảng mà phần mềm sử dụng chủ yếu là trên hệ điều hành Android, IOS, Windows Phone, Blackberry, Windows CE, Windows Mobile với đồ họa 3D vô cùng chân thực  và sinh động.

Bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G có gì khác biệt? Tìm hiểu thông tin chi tiết qua các bài viết của chúng tôi ngay nhé.

Phần mềm Google Maps

Phần mềm Google Maps
Phần mềm Google Maps

Có thể thấy, hiện nay lượng data được đánh giá khủng nhất vẫn nằm ở phần mềm Google Map. Cho dù bất cứ thời điểm nào đi nữa trên thế giới thì nó vẫn được đánh giá là phần mềm không có bất cứ đối thủ nào có thể cạnh tranh được về mặt cập nhật bản đồ.

Phần mềm Here Map

Here Map có ưu điểm nổi bật là cung cấp bản đồ dẫn đường theo hình thức offline giống như nhiều ứng dụng dẫn đường khác. Nhưng, nó lại chỉ có thể hỗ trợ cho một số hệ điều hành như windows phone, IOS và Android.

Trên đây là một số những bản đồ GPS Việt Nam đang được sử dụng phổ biến. Hãy cùng trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *