Hướng dẫn tìm iPhone trên iCloud một cách đơn giản nhất

Điện thoại đã dần trở thành vật bất ly thân với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp không may, chiếc Iphone của bạn có thể thất lạc ở đâu đó mà bạn không nhớ ra. Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia phát triển của Apple đã sáng tạo ra tính năng Find My iPhone vô cùng tiện lợi. Hôm nay hãy cùng với 10pm và các cầu thủ người Pháp học cách tìm iPhone trên iCloud vô cùng đơn giản nhé!

iCloud là gì? Nó đóng vai trò gì trong việc tìm và định vị iPhone của bạn?

Mỗi người sử dụng  sản phẩm của Apple chắc hẳn đều có cho mình một tài khoản Icloud cá nhân. Nhưng liệu bạn có tự tin rằng mình đã hiểu hết về Icloud chưa?

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple. Nó có chức năng giúp người dùng sao lưu, đồng bộ các thông tin dữ liệu như hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook hay máy tính Apple. Icloud đóng vai trò như một bộ nhớ trung gian giữa các thiết bị có chung hệ điều hành iOS, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào dữ liệu khi đổi máy hoặc sử dụng các thiết bị khác. Cùng với đó, nó đóng một vai trò quan trọng khi là “chiếc chìa khóa” khi bạn cần tìm iPhone trên iCloud của mình đang thất lạc ở đâu. Mọi dữ liệu về định vị sẽ được cập nhật liên tục và liên kết với tài khoản Icloud của bạn, giúp bạn có thể theo dõi ngay trên các thiết bị khác.

Nhiều tiện ích là vậy, nhưng iCloud cũng có những điểm trừ. Dung lượng iCloud miễn phí cho mỗi tài khoản chỉ vỏn vẹn 5GB, rất khó để có thể đáp ứng đủ lượng dữ liệu mà mỗi người cần lưu trữ. Muốn có dung lượng lớn hơn, người dùng sẽ chi trả tiền hàng tháng để có thêm không gian lưu trữ những thông tin quan trọng trên iCloud. Và tất nhiên, vẫn sẽ có những người tiêu dùng hào phóng, sẵn sàng bỏ tiền để sử dụng trọn vẹn nhất dịch vụ tuyệt vời này rồi!

Cách tìm iPhone trên iCloud vô cùng đơn giản

Để đề phòng những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đừng quên đăng nhập và duy trì tài khoản iCloud trên iPhone của bạn. Nếu như có không may bị thất lạc máy, bạn chỉ cần làm những bước đơn giản bật định vị trên iPhone sau đây để tìm iPhone trên iCcloud:

Bước 1: Truy cập web iCloud.com của Apple trên máy tính

Giao diện trang web iCloud.com của Apple
Giao diện trang web iCloud.com của Apple

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn:

Bạn cần đăng nhập tài khoản iCloud để sử dụng dịch vụ
Bạn cần đăng nhập tài khoản iCloud để sử dụng dịch vụ

Bước 3: Chọn ứng dụng Tìm iPhone:

Giao diện ứng dụng Tìm iPhone
Giao diện ứng dụng Tìm iPhone

Bước 4: Chọn Tất cả thiết bị, sau đó chọn thiết bị mình cần tìm:

Chọn thiết bị mà bạn cần tìm
Chọn thiết bị mà bạn cần tìm

Bước 5: Chọn tính năng Phát âm thanh để điện thoại của bạn đổ chuông, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm iPhone của mình hơn.

Chọn tính năng phát âm thanh để tìm máy dễ hơn
Chọn tính năng phát âm thanh để tìm máy dễ hơn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết mẹo tìm Iphone trên Icloud. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi bên dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Mời các bạn tiếp tục theo dõi bản tin công nghệ và bóng đá trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *