Cách gắn thiết bị định vị GPS 368-GPS chống trộm trên xe máy

Thiết bị định vị GPS hiện nay đang được ứng dụng hết sức rộng rãi trong mọi lĩnh vực cuộc sống thường ngày. Đặc biệt là trong phòng chống trộm xe máy. Khi mua thiết bị định vị xe máy bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt cho. Nhưng nếu nhà xa đại lý hoặc tự muốn lắp đặt tại nhà cũng khá dễ dàng. bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách gắn thiết bị định vị GPS 368 trên xe máy.

Lý do nên lắp đặt thiết bị định vị 368 cho xe máy

Với cuộc sống tấp nập, xô bồ và phát triển mạnh mẽ như ngày nay, lượng xe lưu thông trên đường là vô cùng đông đúc. Chính vì thế mà nhiều kẻ gian đã lợi dụng sơ hở, cùng những hành vi để lừa đảo, chiếm đoạt thậm chí là ăn trộm xe máy khi chủ nhân lơ là cảnh giác. Chính vì vậy, nên bạn phải tìm cho mình ngay lập tức một phương pháp phòng chống hữu hiệu nhất.

Thiết bị định vị được thiết kế ở nhiều dạng khác nhau như đồng hồ, máy định vị… Vòng đeo tay định vị GPS được ưa chuộng không chỉ bởi tiện ích mà còn bởi tính thẩm mỹ của chúng.

Công dụng của việc lắp đặt thiết bị định vị 368
Công dụng của việc lắp đặt thiết bị định vị 368

Đây cũng chính là lý do mà thiết bị định vị xe máy ra đời, bên cạnh những tính năng tuyệt vời. Thì còn có cách lắp đặt cũng như cách sử dụng hết sức đơn giản, dễ dàng.

Lựa chọn thiết bị định vị GPS 368 sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giám sát chiếc xe như: cho biết lộ trình xe đã đi qua, vận tốc xe đang chạy, cảnh báo tốc độ, đánh dấu những địa điểm dừng xe… thiết bị rất hiệu quả với đông đảo người sử dụng xe máy tại nước ta. Khi bạn có thể dễ dàng dùng điện thoại mở bản đồ kết nối với định vị GPS trên xe để từ đó tìm ra được vị trí của chiếc xe.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị GPS 368 chống trộm trên xe máy

Để tránh những trường hợp sai sót không đáng có, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về cách gắn GPS cho xe máy, trước khi tiến hành thực hiện.

-Đầu tiên bạn cần phải lắp đặt thẻ sim vào thiết bị định vị GPS, để có thể truyền gửi tin nhắn vị trí hiện tại của xe, đến cho chiếc điện thoại di động bạn sở hữu.

Việc gắn thẻ GPS cho ô tô giúp cho người lái xe xác định lộ trình một cách dễ dàng và đến địa điểm đã định một cách nhanh nhất. Tham khảo cách gắn thẻ GPS cho ô tô của bạn ngay tại 10pm.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị GPS 368
Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị GPS 368

Cùng học cách nâng cao thể lực trong bóng đá dưới sự hướng dẫn của các cầu thủ và HLV chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy điểm khác biệt rõ rệt. Cùng tìm hiểu ngay nào!

-Lắp đặt pin vào thiết bị kích hoạt pin cho những thiết bị GPS không dây. CÒn nếu bạn lắp đặt những thiết bị có dây, thì sẽ phải nối dây với nguồn điện của xe.

-Khi gắn thiết bị định vị, bạn nên tìm ra được một vị trí an toàn và khó phát hiện, để lắp đặt thiết bị vào vị trí đó. Cần phải đảm bảo tuyệt đối vị này chỉ riêng một mình bạn biết, để tăng tính bảo mật. Cũng như khiến kẻ gian không thể nào tháo bỏ thiết bị.

-Cài đặt phần  mềm giám sát trên điện thoại để sử dụng thiết bị một cách linh hoạt, dễ dàng nhất.

-Nghiên cứu cách hướng dẫn sử dụng, và thực hiện những thao tác với thẻ sim để thiết lập hệ thống chống trộm. Cũng như dễ dàng thao tác hơn đỡ bị bỡ ngỡ về sau.

-Bạn cũng có thể thử nghiệm xem thiết bị có hoạt động bình thường không. Nếu thiết bị không hoạt động bình thường cần xem lại cách lắp đặt, hoặc gọi điện thoại hỗ trợ từ phía nhà cung cấp.

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị GPS 368

-Thiết bị định vị giúp bạn giám sát hành trình xe theo thời gian thực bao gồm: vận tốc, hướng di chuyển, tọa độ…

-Thiết bị định vị GPS 368-GPS chống trộm trên xe máy giúp bạn bảo vệ chiếc xe một cách an toàn nhất. Vì thiết bị không chỉ cung cấp vị trí của xe mà nó còn có chế độ chống trộm khi xe dừng và nghỉ.

-Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp thu nhập. Ít tiêu tạo điện và ắc quy vô cùng thuận tiện để lắp vào những vị trí kín đáo trong xe máy.

Truy cập ngay trang web www.10pm.org để nắm bắt đầy đủ các thiết bị định vị nhiều tính năng và cách sử dụng chúng chi tiết nhất.

Thiết bị định vị GPS 368-GPS chống trộm trên xe máy
Thiết bị định vị GPS 368-GPS chống trộm trên xe máy

-Sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng, chất lượng cao.

-Cam kết dịch vụ bảo hành trong vòng 1 năm.

-Hoàn tiền hoặc đổi trả nếu khách hàng phát hiện thiết bị có lỗi từ bên nhà sản xuất.

Với việc lắp đặt thiết bị định vị GPS 368-GPS chống trộm trên xe máy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi để xe ở bất kỳ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *