thiết bị dẫn đường gps trên ôtô tại việt nam

VietMap – Thiết bị dẫn đường GPS trên ô tô hiện đại nhất Việt Nam

Hiện nay thiết bị dẫn đường đường GPS dành cho xe ô tô đang phổ biến ở Việt Nam. VietMap nổi tiếng là thiết bị dẫn đường trên xe vô cùng hiện đại. Các tính năng trên thiết bị phù hợp với mọi dòng xe, đưa ra các thông tin vô cùng hữu ích và hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Thiết bị dẫn đường GPS trên xe ô tô

Thời gian gần đây thiết bị dẫn đường trên xe ô tô được sử dụng nhiều và đã có cuộc thăm dò. Những cuộc khảo sát cho ra kết quả tốt và khách hàng rất hài lòng. GPS hệ thống định vị toàn cầu có thể xác định tọa độ ở bất cứ vị trí nào. Người ta sử dụng GPS vào các lĩnh vực dân sự, miễn phí bất kể quốc tịch nào.

thiết bị dẫn đường gps
Thiết bị dẫn đường GPS trên xe ô tô

Công nghệ dẫn đường GPS trên xe ô tô được Mỹ sử dụng khá phổ biến. Tiếp sau đó là các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Úc. Hệ thống dẫn đường trên xe ô tô chỉ là một màn hình nhỏ. Ngoài ra còn có một thiết bị thu phát sóng, bản đồ với đầy đủ thông tin dữ liệu đường, nhà, phố, cầu, sông,…

Hệ thống khảo sát từ thực tế và kết hợp phần mềm xử lý thông tin hình ảnh con đường,… giúp người xem xác định được vị trí khi đi trên xe. Nhờ vào thiết bị GPS bạn biết được lộ trình đường đi đến điểm, thông báo số km các điểm đến, vận tốc đi, vận tốc trung bình, báo đường cấm, đường một chiều,…

Zalo một ứng dụng tiện ích không chỉ giúp bạn có thể liên lạc với bạn bè nhanh hơn và nó còn giúp theo dõi định vị thiết bị. Vậy bạn đã biết cách theo dõi định vị điện thoại qua Zalo chưa? Hãy khám phá ngay cách định vị điện thoại qua Zalo.

Không dừng ở đó, thông qua trạm quản lý trung tâm lái xe báo được điểm kẹt xe, có hỏa hoạn hay tai nạn. Hệ thống hỗ trợ tốt cho xe khi chuyển làn đường hay việc đỗ xe cũng như di chuyển tới nơi đông đúc. Điều này giúp tránh các va chạm có thể gặp phải trong khi tham gia giao thông.

Vietmap thiết bị dẫn đường GPS trên xe ô tô được yêu thích

Ở Việt Nam, hệ thống định vị GPS đã có từ lâu và được ứng dụng nhiều trong việc kiểm lâm, cứu nạn. Thiết bị thu và phát sóng vệ tinh sử dụng Tomtom, Garmin, Holux,… Mức độ thu thập thông tin về kinh độ, vĩ độ, cao độ chưa tích hợp trên bản đồ Việt Nam. Nhưng thời gian gần đây việc tạo lập bản đồ đã có kết quả trên thị trường.

Những thiết bị dẫn đường dành cho ô tô trong giai đoạn thăm dò này đã hoàn thiện. Hiện tại công ty Vietmap tung ra thị trường sản phẩm cầm tay hoặc gắn trên ô tô. Không chỉ vậy, Vietmap liên tục phát triển bản đồ dù là điều kiện khó khăn khi tham gia giao thông.

thiết bị dẫn đường gps trên ôtô tại việt nam
thiết bị dẫn đường gps trên ôtô tại việt nam

Vietmap cho ra nhiều sản phẩm với phiên bản dẫn đường GPS khác nhau. Bộ sản phẩm mới của Vietmap GPS Pro tích hợp phần mềm điều khiển gồm bản đồ, màn hình DVD có sẵn trên xe. Các sản phẩm có chức năng định vị, tìm đường ngắn nhất, hướng dẫn lộ trình. Và còn tự động tìm lộ trình đường đi sai, đường báo cấm, đường 1 chiều.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Tìm hiểu ngay cách định vị điện thoại bằng số điện thoại của Rô béo

Thiết bị còn giúp tìm nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…. Sản phẩm không thua kém gì các thiết bị ở nước ngoài. Tuy nhiên, còn mặt hạn chế là thiết bị chưa có trạm quản lý trung tâm bao quát hành trình giao thông toàn quốc. Thế nên các chỉ dẫn chỉ hiện trên màn hình, thông qua giọng nói bằng tiếng Anh, Việt, Hàn. Sản phẩm hứa hẹn trong tương lai sẽ có tiếng Nhật.

Ưu điểm thiết bị dẫn đường GPS Vietmap so với các hãng khác

Thiết bị dẫn đường gắn trên xe ô tô của Vietmap mang tới nhiều lợi ích và ưu điểm nổi bật. Sản phẩm có các ưu điểm vượt trội hơn các hãng khác như sau:

thiet bi dan duong qua gps
Thiết bị dẫn đường trên xe ô tô Vietmap nhiều ưu điểm

– Màn hình to dễ hình từ 5-6 inch

– Hướng dẫn dùng thiết bị bằng giọng nói to chuẩn với nhiều ngôn ngữ

– Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 8GB

– Tích hợp camera lùi, Bluetooth, các hãng khác không có

– Định vị nhanh, bản đồ chi tiết với các đường đi ngõ ngách được cập nhật thường xuyên

– Kiểu dáng thiết bị đẹp, sang trọng

– Cung cấp đủ dòng sản phẩm cầm tay được tích hợp trên ô tô, điện thoại thông minh

– Thương hiệu khẳng định trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng

– Hệ thống đại lý rộng khắp cả nước với các địa chỉ tên tuổi như Pico, nội thất ô tô Thanh Bình, …

Qua những thông tin mà 10pm chia sẻ về Vietmap thiết bị dẫn đường GPS đang được ưa chuộng tại Việt Nam đã nêu qua các mục trên. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt thiết bị dẫn đường hãy tìm tới Vietmap. Đây là thương hiệu vô cùng uy tín và chất lượng. Dịch vụ của Vietmap đáp ứng nhu cầu khách hàng, làm người dùng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *