Thẻ GPS cho ô tô – phần mềm dẫn đường VietMap các cầu thủ tin dùng

Hiện nay, bạn thấy rằng có rất nhiều người đặc biệt là các cầu thủ thường lựa chọn sử dụng thẻ GPS cho ô tô. Nó đang trở thành một phụ kiện không thể nào thiếu được đối với những ai đang đi ô tô. Bởi lẽ trên đầu DVD của mỗi ô tô đều sẽ được tích hợp thêm khe cắm thẻ để dễ dàng trong việc tiếp nhận dữ liệu thông tin từ chiếc thẻ nào mang tới.

Hơn nữa, thẻ GPS cho ô tô cũng được biết tới là phần mềm chuyên sử dụng để chỉ đường thuộc loại tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của thẻ GPS cho ô tô

Ngay sau đây, các cầu thủ sẽ chia sẻ một số những ưu điểm nổi bật mà thẻ GPS cho ô tô đem lại cho khách hàng:

Sở hữu đường đi của 63 tỉnh thành

Các cầu thủ nêu ưu điểm về thẻ GPS cho ô tô
Các cầu thủ nêu ưu điểm về thẻ GPS cho ô tô

Để đảm bảo “an ninh” cho chiếc xe máy của mình, rất nhiều người đã lựa chọn việc gắn GPS cho xe máy. Vậy cách gắn thiết bị này như thế nào, hãy truy cập ngay 10pm để biết thêm nhé.

Điểm nổi bật mà thẻ GPS vietmap có được đó là sở hữu dữ liệu bản đồ vô cùng chính xác của tất cả 63 tỉnh thành tại nước ta. Xét về phần giao diện nó cũng vô cùng chi tiết gồm có tên đường, số nhà, khu vực kèm theo một số những thông tin khác như biển báo, đường cấm, đường 1 chiều, đường 2 chiều. Hơn nữa, về dữ liệu của nó cũng được miễn phí hoàn toàn và luôn cập nhật liên tục.

Xác định lộ trình dễ dàng

Thông qua bản đồ đã được Vietmap xây dựng, một số tính năng như hướng dẫn lộ trình, chỉ đường thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS đã được thể hiện vô cùng chi tiết đáp ứng mục đích giúp cho người dùng có thể có được lộ trình an toàn, nhanh chóng, chính xác nhất.

Giao diện 3D

Sử dụng card GPS cho ô tô ngoài việc hiển thị chính xác giao diện, nó còn trang bị thêm khá nhiều tính năng trong việc tạo ra hệ thống giao thông 3D trực quan, sinh động nhất. Điều này có tác dụng to lớn để việc tìm kiếm đường trở nên dễ dàng, nhanh chóng nhất!

Dẫn đường thông qua giọng nói

Tính năng dẫn đường thông qua giọng nói
Tính năng dẫn đường thông qua giọng nói

Mạch định vị GPS là gì? Mọi thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi này đều có tại bài viết hướng dẫn. Xem ngay để có kiến thức hữu ích bạn nhé.

Đối với người lái xe việc tập trung chú ý quan sát là vô cùng quan trọng, vì thế không phải bất cứ khi nào bạn cũng có thể nhìn vào bản đồ. Ngoài chức năng hiển thị, thẻ gps cho ô tô còn có khả năng trong việc dẫn đường thông qua giọng nói với 3 ngôn ngữ cơ bản là Việt Nam, Trung Quốc và tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc thiết lập bằng cách vào phần menu thiết bị.

Lưu giữ lại lộ trình

Đối với tính năng này có tác dụng giúp người dùng dễ dàng lưu trữ được nhiều lộ trình mà mình đã đi qua. Nhờ có vậy mà bạn có thể mở lộ trình đó ra một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng lưu lại một số những địa điểm vui chơi, ăn uống, nhà hàng, điểm du lịch, nhà người thân, bạn bè mà mình thích.

Sở hữu hệ thống danh bạ

Để việc tìm kiếm đường diễn ra hiệu quả, thẻ gps vietmap còn được kết nối với những thông tin địa điểm của bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga, điểm du lịch cực kì đơn giản. Nó luôn được cập nhật thường xuyên và miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng thẻ GPS cho ô tô

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần thực hiện giải nén file vào trong USB đã được format. Bước tiếp theo, đem USB cắm vào trong xe, nhớ là phải tháo cái đang dùng ở trong x era nếu có. Thực hiện ấn nút khởi động 2 lần, cho tới khi thấy màn hình khởi động thì thực hiện script chạy cho tới khi màn hình tự khởi động trong khoảng 1 phút thì rút USB ra.

Đọc thêm: Tổng hợp các cách chọn ngựa đua thuần chủng chính xác 100% không bị nhầm lẫn

Hướng dẫn sử dụng thẻ GPS cho ô tô
Hướng dẫn sử dụng thẻ GPS cho ô tô

Truy cập ngay www.10pm.org để cập nhật những tin tức mới nhất và cách sử dụng các thiết bị định vị, công nghệ GPS một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Trong thẻ SD, thực hiện giải nén file SD.rar, ấn vào nút NAV để xem bản đồ có được load hay không. Nếu như đã load thì việc cài đặt đã thành công, còn trong trường hợp không load thì bạn cần kiểm tra lại.

Bước 3: Xe sau khi đã nhận thẻ, bạn cần rút thẻ SD ra và tắt điện xe. Người dùng cũng cần chú ý cần phải đăng ký cho mình một tài khoản và đăng nhập để quá trình update được diễn ra thường xuyên hơn.

Trên đây là một số những ưu điểm và hướng dẫn cách sử dụng thẻ GPS cho ô tô một cách chi tiết nhất, các bạn hãy áp dụng ngay hôm nay để có được trải nghiệm ấn tượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *