thay doi dinh vi gps

Cách thay đổi vị trí GPS trên các nền tảng điện thoại hiện nay

Thiết bị GPS được ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến. Nhờ vào công nghệ này mà con người sáng tạo và ứng dụng nhiều vào thực tiễn. Vậy cách thay đổi vị trí GPS trên các nền tảng điện thoại như thế nào? Cùng 10pm tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau:

Tải ứng dụng để thay đổi GPS vị trí trên điện thoại

Để thay đổi vị trí GPS thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là cài đặt ứng dụng thay đổi vị trí. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn làm được điều đó. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn về Fake GPS location cung cấp trên Google Play Store. Ứng dụng này cung cấp hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Android.

thay đổi vị trí gps
Tải ứng dụng thay đổi vị trí GPS về điện thoại

Nên nếu bạn có sử dụng điện thoại hệ điều hành này hoàn toàn có thể yên tâm tải ứng dụng về và sử dụng. Khi ứng dụng được cài đặt xong bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Như vậy bạn sẽ nhận được yêu cầu truy cập menu tùy chọn nhà phát triển. Tiếp theo đó là thiết lập ứng dụng làm công cụ giả vị trí.

Với sự cạnh tranh về công nghệ ngày một cao. Đặc biệt là đối với điện thoại, để chiếm lĩnh vị thế trên thị trường công nghệ và lòng tin của người tiêu dùng, các nhà phát triển đã tích hợp nhiều phần mềm, ứng dụng tiện ích. Chính vì vậy, mà hiện trên hầu hết các thiết bị đều có ứng dụng định vị. Nếu chưa biết cách cài đặt định vị trên Samsung thì đừng bỏ lỡ bài viết: Hướng dẫn cài định vị điện thoại Samsung này nhé.

Ứng dụng này không quá nặng nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo đơ máy. Cũng như không lo tốn quá nhiều dung lượng trong thiết bị di động.

Kích hoạt tùy chọn nhà phát triển để thay đổi vị trí GPS

Khi mở xong ứng dụng lên bạn bật tùy chọn nhà phát triển. Hãy truy cập trang About để nhận giới thiệu về thiết bị di động của mình. Bạn tìm thông tin về phần mềm nơi cần nhấn để tùy chọn số Build 7 lần. Thực hiện điều đó xong ở menu có “Developers option” mới xuất hiện trong trung tâm Settings.

cách thay đổi vị trí gps
Kích hoạt nhà phát triển

Vị trí lúc này của bạn sẽ được thay đổi theo từng nhà sản xuất nhưng cần nằm ở cuối menu. Việc lựa chọn nhà sản xuất rất quan trọng, đây là bước để bạn thay đổi vị trí GPS thành công. Thế nên cần đảm bảo những thao tác của bạn trên thiết bị là chuẩn xác. Quá trình diễn ra các thao tác khá đơn giản và dễ thực hiện nếu bạn đọc kỹ hướng dẫn.

Thiết lập Mock location app thay đổi vị trí GPS

Sau khi chọn nhà phát triển xong bạn cần tìm tới “Mock location app”. Khi tìm được mục menu cần tìm bạn chạm vào nó và chọn ứng dụng định vị GPS miễn phí của Lexa. Hãy đảm bảo các thao tác và việc bạn chọn đúng nhé. Như vậy là hệ thống đã sẵn sàng cho bạn làm việc rồi.

Lúc này khi chọn Fake GPS trong danh sách ứng dụng sẽ hiện ra màn hình để bạn thực hiện thao tác. Quá đơn giản đối với bước này, thực hiện xong bạn chuyển sang bước bật chế độ định vị. Như thế để thiết lập thay đổi vị trí trên chiếc điện thoại thông minh. Bật chế độ định vị qua GPS.

thay đổi vị trí gps
Thiết lập vị trí thay đổi GPS

Do smartphone ngày càng thông minh nên chỉ cần vài phương pháp định vị có thể xác định nơi bạn đang có mặt. Ngoài GPS ra bạn có thể sử dụng thông tin di động và wifi. Đây là cách xác định vị trí của bạn đạt độ chính xác cao hơn rất nhiều. Đây cũng là cách không ảnh hưởng tới việc thay đổi vị trí của bạn.

Đó là lý do bạn cần truy cập vị trí điện thoại và chỉ chọn GPS làm công cụ thiết lập vị trí mà thôi. Điều này giúp bạn tránh nhầm lẫn cũng như không để xảy ra xung đôt giữa các ứng dụng. Quá tuyệt vời nếu như bạn thực hiện đúng cách thao tác.

Imei trên điện thoại giống như số chứng minh nhân dân của mỗi người vậy. Thông qua số imei chúng ta có biết biết được thiết bị này là gì và nó đang ở vị trí nào. Cùng khám phá về cách định vị điện thoại bằng số imei nhé!

Lợi ích của cách thay đổi vị trí GPS trong cuộc sống

GPS là thiết bị định vị vô cùng hữu ích trong cuộc sống của con người. Thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực mang tới nhiều lợi ích cho con người như:

– Nắm bắt được mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác đối với xe cá nhân và doanh nghiệp. Điều này giúp xác định được mức nhiên liệu tiêu thụ bao nhiêu. Từ đó có thể tính toán chi phí cho đoạn đường đi và giúp người lái xe dễ dàng tính phí với khách hàng.

– Lưu lại lộ trình xe đảm bảo các đơn vị doanh nghiệp biết được chính xác đoạn đường đi. Và đoạn đường đó có cần đi và nên đi hay không.

– Dẫn đường đi chính xác và tiện lợi hơn. Nhờ vào sóng GPS hiệu quả từ vệ tinh cùng thiết bị định vị bạn có thể kiểm tra đường đi trên bản đồ.Việc tìm kiếm cửa hàng, các cây xăng, khách sạn, atm,… dễ dàng hơn.

Qua bài viết trên bạn đã biết cách thay đổi vị trí GPS như thế nào hiệu quả. Hy vọng những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *