Top các phần mềm theo dõi máy tính được người dùng tin tưởng nhất

Bạn lo lắng ai đó đột nhập và sử dụng trái phép máy tính cá nhân của mình? Với Top phần mềm theo dõi máy tính mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn nỗi lo này. Không cần phải soi trộm hay lắp đặt camera, bạn vẫn có thể biết được kẻ lạ thực hiện những thao tác gì trên máy tính. Thật tuyệt phải không nào? Hãy cùng 10pm.org khám phá ngay nhé!

Phần mềm giám sát TurnedOnTimesView

TurnedOnTimesView từ lâu đã được nhiều nhân viên văn phòng sử dụng để giám sát máy tính cá nhân của mình. Phần mềm theo dõi máy tính này có tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng. Bởi vậy, mức độ phổ biến của nó khá cao.

TurnedOnTimesView là phần mềm theo dõi máy tính có mức độ phổ biến khá cao
TurnedOnTimesView là phần mềm theo dõi máy tính có mức độ phổ biến khá cao

Về tính năng, phần mềm giám sát máy tính TurnedOnTimesView có thể liệt kê, hiển thị thời gian sử dụng máy tính. Thời gian này bắt đầu từ lúc khởi động Windows cho đến khi tắt máy. Nhờ đó, bạn có thể nắm được các thông tin chính xác về thời gian sử dụng cũng như sử dụng bao lâu. 

Bạn có biết các cầu thủ bóng đá cài đặt phần mềm định vị như thế nào không? Cùng khám phá mẹo cài phần mềm định vị điện thoại iPhone của các cầu thủ nhé!

Phần mềm theo dõi máy tính ExecutedProgramsList

ExecutedProgramsList ra mắt và được người dùng biết đến như một phần mềm mở trên chính máy tính cá nhân. Phần mềm cung cấp cho bạn các thông tin sản phẩm, đường link dẫn và lịch sử truy cập ứng dụng với lần mở cuối cùng. Nếu bạn muốn xem chi tiết, cụ thể về thông tin nào, chỉ cần click chuột vào danh mục, mọi thứ bạn cần sẽ được hiển thị. 

Phần mềm theo dõi máy tính Open Save Files View

Phần mềm giám sát máy tính này có khả năng liệt kê danh sách ở dạng file note, file nén… Nó cho phép người dùng có thể nắm được số lượng, số lần sử dụng các file này. 

Open Save Files View là phan mem theo doi may tinh với chức năng hiện thị thông tin cụ thể, chi tiết về số lần truy cập file 
Open Save Files View hiện thị thông tin cụ thể, chi tiết về số lần truy cập file

Mức độ hỗ trợ, giám sát máy tính của Open Save Files View cũng được đánh giá là rất cao. Nó có thể hoạt động và thể hiện với cả các tệp dạng zip, pdf, exe hay png. Nhờ đó, người dùng có thể nắm bắt mọi thông tin cũng như loại tài liệu mà kẻ lạ mặt đã xem và sử dụng trên máy tính cá nhân của mình.

Phần mềm LastActivityView

Bạn cần một phần mềm giúp theo dõi, giám sát máy tính cá nhân hay trên văn phòng? LastActivityView chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi.

Đây là phần mềm có tác dụng hiển thị lịch sử của tất cả các phần mềm có trên máy tính. Cụ thể, nó cung cấp cho chủ sở hữu các thông tin, thời gian, số lần sử dụng một cách đầy đủ và chi tiết. 

Việc tắt tính năng định vị trên Facebook sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin về vị trí cá nhân của mỗi khi chat, nói chuyện với bạn bè. Bạn đã biết cách tắt định vị trên Facebook chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Về tính ưu việt và ứng dụng, LastActivityView được đánh giá là chi tiết hơn hẳn so với Executed Programs List. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp và hiển thị thêm các file đang hoạt động, chạy ngầm trong hệ thống. Từ đó, người dùng có thể kiểm soát được các tệp này liên quan đến phần mềm nào. 

Phần mềm giám sát USBDeview

USBDeview giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin về USB được kết nối với máy tính. Các thông tin này bao gồm những loại, tên của USB. Không những vậy, bạn cũng có thể nắm được chi tiết kẻ đột nhập đã xem và chọn các thư mục nào. 

Phần mềm WiFiHistoryView

Phần mềm cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này chính là WiFi History View. Vậy có công dụng như thế nào?

WiFiHistoryView hiển thị các thông tin về kết nối wifi có trên máy tính
WiFiHistoryView hiển thị các thông tin về kết nối wifi có trên máy tính

WiFiHistoryView có tác dụng hỗ trợ và hiển thị các loại kết nối Wifi có trên thiết bị máy vi tính của bạn. Cụ thể, nó sẽ cung cấp các thông tin bao gồm địa chỉ MAC, loại Wifi cũng như các thông tin khác về thời gian có liên quan. 

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn Top 6 phần mềm theo dõi máy tính phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Với những phần mềm hữu ích này, bạn có thể dễ dàng quản lý và nắm được các thông tin về truy cập. Nhờ đó có thể đưa ra các hướng giải pháp cũng như hạn chế kẻ gian xâm nhập và ăn trộm thông tin, dữ liệu quan trọng. Chúc bạn thành công trong việc bảo vệ máy tính cá nhân của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *