5 phần mềm định vị điện thoại trên máy tính mà cầu thủ Chelsea sử dụng

Các phần mềm định vị điện thoại trên máy tính hiện nay rất được yêu thích vì sự tiện ích và dễ sử dụng. Bạn đã biết được phần mềm nào và cách sử dụng hay chưa? Sau đây hãy cùng 10pm và các cầu thủ của đội tuyển Chelsea tìm hiểu rõ về các phần mềm thông dụng dùng trên máy tính trong bài viết này.

Friend Locator – Phone Tracker 

Friend Locator – Phone Tracker là một phần mềm thông dụng mà người dùng lựa chọn để cài đặt định vị tìm vị trí của người khác trên cả máy tính. Bạn biết đấy, đôi khi nhiều người tiện ngồi trên máy tính và muốn mở ứng dụng xác định vị trí của ai đó mà họ quan tâm. Nếu truy cập được dễ dàng và cho thông tin chính xác thì quả là tuyệt vời.

Phần mềm dinh vi dien thoai tren may tinh Friend Locator - Phone Tracker 
Phần mềm định vị điện thoại trên máy tính Friend Locator – Phone Tracker

Trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng vào máy điện thoại muốn theo dõi rồi ghi lại định vị của thiết bị đó. Với ứng dụng này, bạn có thể biết được lịch trình, vị trí, thông tin cá nhân cho đối phương, đăng tải trong server bảo mật.

Phần mềm này thử nghiệm trên thực tế mang lại hiệu quả chính xác và hoàn toàn miễn phí nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Cách sử dụng dễ dàng, bạn có thể theo dõi người lạ, người quen, bạn bè, gia đình bằng cách chọn số di động từ danh bạ và thực hiện kết nối. 

Với sự phát triển về công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng định vị trên điện thoại. Tuy nhiên, định vị nào tốt nhất được tin tưởng nhiều nhất thì không phải ai cũng biết. Bạn hãy tham khảo những App theo dõi điện thoại iPhone được sử dụng rộng rãi hiện nay nhé!

Khi đối phương ở vị trí nào đó hay di chuyển tới nơi khác thì bạn sẽ nhận được thông báo. Đặc biệt hơn là khi phần mềm giúp bạn theo dõi lịch trình đối phương cả khi máy không bật GPS. Sử dụng trên máy tính giúp bạn nhìn rõ hơn vị trí đối phương và tiện khi đang làm việc.

GPS Tracker by FollowMee

Phần mềm định vị điện thoại trên máy tính này được tích hợp cả trên điện thoại và máy tính cho phép người dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng FollowMee vào máy rồi kích hoạt chúng, khi muốn theo dõi thì mở web bằng bất cứ trình duyệt nào. Đăng nhập tài khoản bằng tên, mật khẩu đã đăng ký ứng dụng, bạn sẽ biết được thông tin và vị trí của người bị theo dõi.

Bạn không mất bất kỳ khoản phí nào để cho chi trả cho việc sử dụng phần mềm này. Có thể bật lên định vị bất cứ lúc nào mong muốn để nhận thông tin cần thiết. Cùng lúc, bạn có thể theo dõi nhiều thiết bị của nhiều đối tượng khác nhau trên cùng máy tính bằng một tài khoản chung. Vị trí hiển thị trên bản đồ chính xác và rõ ràng.

Phần mềm chạy liên tục kể cả khi thiết bị tắt nguồn khởi động lại rất thông minh và tiện ích. Hoạt động âm thầm, bảo mật thông tin tuyệt đối không cho người bị theo dõi biết. Máy tính truy cập được dữ liệu được đăng tải kể cả khi không có mạng tạm thời.

Ứng dụng định vị Spyphone

Spyphone được đánh giá cao khi sử dụng linh hoạt được cả trên máy tính, giúp người dùng chủ động thời gian và công việc. Thiết bị được cài đặt định vị có thể bị theo dõi về vị trí, thông tin một cách chính xác. Bạn có thể nghe được cả âm thanh phát ra từ cuộc gọi điện thoại, nhận tin nhắn, ghi âm cuộc thoại, đọc email.

Phần mềm định vị điện thoại trên máy tính Spyphone
Phần mềm định vị điện thoại trên máy tính Spyphone

Phần mềm này cho phép bạn có quyền kiểm tra thông tin với khoảng cách không hề bị giới hạn. Vì thế, số lượng người sử dụng ngày càng tăng cao.

App định vị Children Tracker

Phần mềm Children Tracker thường được sử dụng bởi các bậc phụ huynh muốn kiểm soát con cái mình để tiện cho việc quản lý, giáo dục và bảo vệ con. Cài đặt định vị vào điện thoại của bé kết nối với điện thoại hoặc máy tính của cha mẹ. Mọi thông tin về tin nhắn, cuộc gọi, vị trí mà con đi qua đều được cập nhập cho cha mẹ

Nó cực kỳ tiện dụng, nhất khi con cái đi lâu không về hoặc ra ngoài vào buổi tối giúp cha mẹ an tâm hơn hoặc biết mà đi tìm con về. Bạn nhớ cài đặt phần mềm vào các thiết bị muốn tương tác với nhau.

Việc lắp định vị xe máy là rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp bạn xác định được chiếc xe của mình nằm ở vị trí nào.

Phần mềm định vị điện thoại trên máy tính MSpy

Đây là cách định vị điện thoại trên máy tính được thiết kế sử dụng được cho cả điện thoại di động và máy tính. Bạn phải cài đặt các thiết bị muốn theo dõi vào với nhau thì mới kết nối chia sẻ thông tin và vị trí. Sau khi cài đặt, bạn có thể biết được nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, lịch sử web, vị trí của người bị theo dõi trên máy tính. 

Đối phương sẽ không biết được mình đang bị theo dõi vì ứng dụng hoàn toàn được bảo mật. Bảng điều khiển hoạt động có ngay trên máy tính. Phần mềm MSpy còn giúp chặn cuộc gọi, chặn website, chặn ứng dụng,…thông minh.

Phần mềm định vị trên điện thoại cầu thủ CLB Chelsea 

Những ứng dụng định vị điện thoại trên máy tính này đều được các cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Chelsea sử dụng thường xuyên. Các siêu sao chia sẻ đôi khi phải thiết lập định vị giữa các thiết bị để khi bị mất có thể tìm về nhanh chóng. 

Trong điện thoại có nhiều thông tin cá nhân quan trọng không thể để người khác biết. Không chỉ vậy, nhờ những phần mềm định vị, họ có thể xây dựng đội hình chelsea FIFA Online 3 cùng nhau. Hay chơi game FO3 trên máy tính cùng đồng đội trong giờ nghỉ ngơi. 

Các cầu thủ đội tuyển Chelsea yêu thích các phần mềm định vị điện thoại
Các cầu thủ đội tuyển Chelsea sử dụng phần mềm định vị điện thoại

Hậu vệ Aley Cole U10 yêu thích dùng phần mềm MSpy từ rất lâu và nhờ nó mà anh mới tìm lại được chiếc điện thoại bị rơi khi ra sân bay về nước. Trung vệ Ricardo Carvalho lại dùng cách định vị điện thoại trên máy tính với phần mềm Friend Locator để xác định thông tin, vị trí của những người mình quan tâm.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các phần mềm định vị điện thoại trên máy tính gửi tới bạn đọc tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng các phần mềm phục vụ cuộc sống và công việc tốt như các cầu thủ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *