Cách cài phần mềm định vị điện thoại SamSung mà cầu thủ Việt sử dụng

Vào một ngày không đẹp trời, chiếc điện thoại của bạn bị mất? Bạn lo lắng những thông tin quan trọng hay hình ảnh cá nhân có thể bị đánh cắp, tiết lộ ra ngoài? Hãy để https://www.10pm.org mách bạn cách sử dụng phần mềm định vị điện thoại SamSung. Với ứng dụng này, bạn có thể xác định vị trí thiết bị điện thoại của mình vô tình làm mất với độ chính xác cao. 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm định vị điện thoại SamSung

Chức năng định vị được tích hợp trên hầu hết các thiết bị điện thoại của thương hiệu SamSung. Để sử dụng chức năng định vị đó, bạn cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Bạn đã biết cách sử dụng phần mềm định vị điện thoại chưa?
Bạn đã biết cách sử dụng phần mềm định vị điện thoại chưa?

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn sử dụng phần mềm định vị điện thoại Android nói chung hay SamSung nói riêng chính là đăng nhập tài khoản Google/Gmail. Nếu chưa có bạn chỉ cần truy cập vào đường link tại đây. Sau đó làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản.

Nếu đã có sẵn tài khoản Gmail thì bước này sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Giờ bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin chính xác về tên đăng nhập, mật khẩu của mình.

Laptop là thiết bị lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng, không may một lần bất cẩn mà bạn bị mất máy tính. Để đảm bảo dữ liệu của mình không bị mất và có thể tìm lại được chiếc laptop bạn hãy sử dụng ngay phần mềm định vị laptop này nhé!

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng định vị điện thoại cho Android

Tiếp đó, bạn mở kết nối Internet, 3G hoặc Wifi của điện thoại SamSung lên. Tìm đến icon Cài đặt, chọn danh mục riêng tư. Sau đó bạn tìm danh mục vị trí và bật tính năng định vị có trên điện thoại. Vậy là chúng ta đã hoàn tất các thao tác khởi động phần mềm định vị điện thoại Android rồi đấy.

Bước 3: Sử dụng phần mềm định vị điện thoại SamSung

phần mềm định vị điện thoại Android miễn phí. Bởi vậy, bạn hoàn toàn không cần phải trả tiền khi sử dụng nó.

Trong trường hợp điện thoại SamSung của bạn bị mất, bạn chỉ cần sử dụng laptop hoặc điện thoại khác để đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Sau đó tìm đến danh mục Android Device Manager của Google. Tại đây sẽ hiện lên một bảng danh sách có sử dụng chung tài khoản Gmail này. Việc bạn cần làm là chọn thiết bị đã mất và chọn nút Định vị thiết bị.

phan mem dinh vi dien thoai android mang đến độ chính xác tương đối
Phần mềm định vị điện thoại SamSung mang đến độ chính xác tương đối

Trong khoảng 1-2 phút, bản đồ của ứng dụng định vị điện thoại cho Android sẽ hiện lên. Lúc này bản đồ sẽ cho biết về vị trí của thiết bị theo thời gian thực với độ chính xác tương đối. Cùng lúc, nếu bạn sử dụng phần mềm định vị điện thoại Android miễn phí bị mất, thiết bị điện thoại sẽ có thông báo đã định vị thiết bị. 

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam được tặng Galaxy Note 9 bản Limited

Nhằm khen thưởng và biểu dương tinh thần đồng đội của các tuyển thủ thuộc đội tuyển Việt Nam, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng cho toàn bộ đội chiếc Galaxy Note 9 Limited. Không chỉ vậy, món quà đặc biệt này còn được in dòng tên của Thủ tướng trang trọng và vô cùng ý nghĩa.

Dẫu biết rằng tiền lương của cầu thủ Việt Nam đủ để họ có thể tự thưởng cho bản thân những chiếc điện thoại đời mới và hiện đại nhất. Nhưng món quà của thủ tướng có ý nghĩa tinh thần vô giá và đáng trân trọng.

Cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được trao tặng Galaxy Note 9 phiên bản Limited
Cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được trao tặng Galaxy Note 9

Không chỉ vậy, Galaxy Note 9 phiên bản Limited cũng là một trong những dòng máy SamSung tốt nhất. Nó được trang bị đầy đủ tính năng tối tân, mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời như: Nghe gọi, chụp ảnh sắc nét, chơi game tuyệt đỉnh hay có tích hợp sẵn phần mềm định vị điện thoại SamSungNhờ đó mà các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam không còn phải lo lắng mỗi khi điện thoại của mình bị thất lạc nữa. Thật là tiện lợi phải không?

Facebook là mạng xã hội có lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Với tính năng định vị trên Facebook, bạn bè bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí của bạn. Hãy bật định vị trên Facebook nhé!

Với phần mềm định vị điện thoại SamSung, người dùng sẽ giảm bớt nỗi lo trong các trường hợp như điện thoại bị mất, thất lạc… Hi vọng với những hướng dẫn của chúng tôi, sẽ giúp ích được cho người dùng SamSung nói riêng và cả các bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android khác như Oppo, Lenovo… Bởi cách sử dụng chức năng tìm kiếm điện thoại bị mất, thất lạc của các thiết bị này khá tương đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *