Mẹo cài phần mềm định vị điện thoại Iphone của các cầu thủ bóng đá

Phần mềm định vị điện thoại iPhone có lợi như thế nào với các cầu thủ? Họ đều là những con người bận rộn, họ thường xuyên phải luyện tập hàng tiếng đồng hồ ngoài sân cỏ. Khi việc tập luyện, thi đấu đã rút hết sạch sức lực, thậm chí họ còn không nhớ nổi mình đã để chiếc điện thoại thân yêu ở đâu. Điều này đã tạo nên không ít tình huống dở khóc dở cười cho nhiều người. 

Bởi vậy, họ đã ứng dụng mẹo nhỏ công nghệ hữu ích với phần mềm định vị điện thoại iPhone. Nhờ đó, các cầu thủ không còn phải mất quá nhiều thời gian để lục tìm liệu chiếc điện thoại của mình đang ở đâu nữa. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị điện thoại iPhone

Để cài đặt phần mềm định vị, bạn thực hiện theo các bước sau:

Cài đặt phần mềm về điện thoại rất nhanh chóng
Cài đặt phần mềm về điện thoại rất nhanh chóng

Bước 1: Tải ứng dụng

Để cài đặt phần mềm định vị điện thoại iPhone, bạn truy cập vào đường link Find My Friends for iOS theo đường link tại đây.

Còn nếu bạn sử dụng điện thoại Android? Bạn cũng làm như cách tương tự, truy cập vào Find My Friends theo đường link tại đây.

Bạn chỉ cần chọn mục cài đặt, ứng dụng sẽ tự động được tải về máy. Thời gian tải tùy thuộc vào kích thước của phần mềm, cũng như tốc độ mạng và dung lượng chứa của điện thoại. 

Việc cài đặt phần mềm giám sát máy tính sẽ giúp bạn bảo vệ tài liệu thông tin cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Khi ứng dụng đã được tải về, icon sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại. Bạn nhấn vào icon và bắt đầu bước cài đặt ứng dụng:

  • Chọn mũi tên có ghi dòng chữ Tiếp Theo
  • Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập số điện thoại ở bước này. Bạn nhập số điện thoại đang sử dụng và chọn Tiếp Theo.
  • Lúc này, người dùng sẽ cần nhập thêm mật khẩu của tài khoản. Bạn nên chọn mật khẩu dễ nhớ nhưng không được dễ đoán để đảm bảo tính bảo mật, nếu không muốn bị người khác theo dõi. Sau đó, chọn vào mũi tên Tiếp Theo.
  • Đăng ảnh đại diện và chọn vào mục Tiếp Theo
  • Lúc này, ứng dụng sẽ hiện lên thông báo yêu cầu truy cập, bạn chọn vào mục Cho phép truy cập. 

Chắc hẳn bạn đã nghe đến tính định vị trên Facebook rồi phải không? Hãy tham khảo ngay cách bật định vị trên Facebook để trải nghiệm tính năng tiện ích này nhé!

Bước 3: Cách theo dõi bạn bè

Phần mềm định vị điện thoại iOS còn cung cấp thêm chức năng theo dõi bạn bè. Để sử dụng, bạn chỉ cần chọn danh mục Menu có hình 3 gạch ngang và yêu cầu Tham gia. 

Tiếp đến, màn hình chính sẽ hiển thị khu vực nhập mã của bạn bè. Bạn có thể xem mã này ở danh mục Thêm thành viên mới. Sau khi nhập mã xong, để hoàn tất thao tác, hãy bấm nút Gửi. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần xác nhận bằng cách chọn Tham gia. Vậy là đã hoàn tất thao tác theo dõi bạn bè rồi. 

Bạn nghĩ sao về ứng dụng theo dõi bạn bè của phần mềm định vị điện thoại iphone?
Bạn nghĩ sao về ứng dụng theo dõi bạn bè của phần mềm định vị điện thoại iphone?

Với chức năng này, khi bạn yêu cầu theo dõi, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn bè có mã số tương ứng. Nếu họ đồng ý về việc theo dõi này bằng cách nhấn thông báo Chấp nhận, bạn mới có thể sử dụng được tính năng này của phần mềm định vị điện thoại iOS.

Cầu thủ CLB Aston Villa và lệnh cấm không mang điện thoại vào sân

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng tin tức này hoàn toàn là sự thật. Huấn luyện viên Paul Lambert của CLB Aston Villa – Một trong các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới đã ban hành lệnh cấm mới. Cụ thể, các cầu thủ sẽ không được phép mang theo iPhone hay iPad đến sân tập. 

Lý do ban hành lệnh cấm này được ông chia sẻ như sau: iPhone và iPad thật sự là một món đồ gây phân tâm. Nó sẽ khiến các cầu thủ không tập trung vào việc luyện tập. Từ đó ảnh hưởng đến việc giành chiến thắng trên sân cỏ.

Cầu thủ của CLB Aston Villa bị cấm mang iPhone và iPad vào sân luyện tập
Cầu thủ của CLB Aston Villa bị cấm mang iPhone và iPad vào sân luyện tập

Hãy cất những món đồ này ở nhà hoặc trong phòng thay đồ. Và đừng lo, nếu bạn lo lắng chúng “không cánh mà bay” thì đã có phần mềm định vị điện thoại iPhone. Bạn sẽ tìm thấy thiết bị của mình ở đâu đó trong phòng thay đồ thôi.

Mời bạn đọc xem thêm một số bài viết khác liên quan đến các thiết bị định vị tại đây.

Bạn nghĩ sao về phần mềm định vị điện thoại iPhone? Nó thật sự mang đến những tính năng tuyệt vời và hữu ích phải không nào? Đây chắc hẳn là ứng dụng tốt mà bất cứ ai có tính đãng trí, hãy quên cũng nên sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *