Khóa học cưỡi ngựa giải trí

Top 5 khóa học cưỡi ngựa ở Việt Nam cho các bạn muốn tập chơi

Cưỡi ngựa là môn thể thao quý tộc và có ích cho sức khỏe. Chúng không chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Mà cưỡi ngựa còn giúp người chơi tạo nên được sự can đảm và ý chí trong cuộc sống. Vậy để có thể cưỡi ngựa thuần thục và có cho mình những giây phút thư giãn. Bạn hãy tham gia ngay 1 trong 5 khóa học cưỡi ngựa sau đây của https://www.10pm.org/ nhé.

Khóa học cưỡi ngựa giải trí
Khóa học cưỡi ngựa giải trí

Khóa học cưỡi ngựa giải trí

Đối với khóa học cưỡi ngựa giải trí hầu như chỉ dao động trong thời gian từ 1 đến 3 tiếng. Trong khóa học này chủ yếu dành cho những người cưỡi ngựa chỉ để giải trí. Tức là có sự hướng dẫn, kèm cặp của giáo viên dạy ngựa. Học viên chỉ cần ngồi trên lưng ngựa còn tất cả mọi vấn đề đều được huấn luyện viên lo. Hầu như học viên không cần phải học tập nhiều mà chỉ cần nắm rõ 1 đến 2 kỹ thuật là được.

Khi học cưỡi ngựa để giải trí, học viên không chỉ giải tỏa được những căng thẳng, Stress. Mà còn có thể hòa mình vào thiên nhiên và học tập được những kinh nghiệm bổ ích. Đặc biệt là vấn đề tập trung, bản lĩnh và biết xử lý tình huống.

Khóa học cưỡi ngựa theo yêu cầu

Khóa học cưỡi ngựa này là hình thức đào tạo dành cho những người chưa hiểu chuyên sâu về cưỡi ngựa. Ví dụ như, học viên đã học qua lớp học cưỡi ngựa ở TPHCM, nhưng bây giờ bạn quên thực hành. Hoặc là vẫn chưa nắm rõ được các kiến thức và  khó có thời gian rảnh. Như vậy thì khóa học theo yêu cầu này là lựa chọn chính xác.

Trong khóa học này, học viên sẽ trình bày với giáo viên về yêu cầu của mình. Sau đó giáo viên sẽ đưa ra nội dung bài học phù hợp với yêu cầu đó và có phần chuyên sâu hơn. Một khi học viên đã ấn định xong nội dung bài học thì hãy ấn định luôn thời gian học tập. Mỗi quá trình học như vậy là học viên sẽ vừa được học thực hành và lý thuyết một lúc.

Đặc biệt, tại một số trường học cưỡi ngựa ở TPHCM còn xây dựng các hình thức học mới lạ. Chẳng hạn như học trải nghiệm địa hình, học phân tích tình huống,…Vì thế học viên có thể tha hồ triển khai nội dung học theo sở thích của mình.

Cùng các chuyên gia thời trang phân tích sự tinh tế trong thiết kế logo Hoàng Anh Gia Lai – CLB bóng đá trẻ ươm mầm các tài năng mới cho nước nhà

Học cưỡi ngựa cơ bản cho người lớn
Học cưỡi ngựa cơ bản cho người lớn

Khóa học cưỡi ngựa cơ bản cho người lớn

Khóa học cưỡi ngựa cơ bản này là khóa học dành riêng cho người lớn. Tại đây hệ thống nội dung học và hệ thống ngựa cưỡi được hoàn thiện hơn. Các bài tập thực hành cũng như lý thuyết được dạy từ đầu đến cuối. Khóa học này tùy vào địa chỉ  học viên lựa chọn mà thời gian hay nội dung học khác nhau. Tuy nhiên dù học cưỡi ngựa TPHCM  cho đến Hà Nội thì cũng đều trải qua  8 bài chính.

Chia sẻ thông tin khóa học cưỡi ngựa ở Việt Nam uy tín nhất hiện cho những người cần muốn muốn học môn cưỡi ngựa mà không gặp phải bị lừa mất tiền không được học. Ngay trên những trang web đăng ký khóa học môn cưỡi ngựa còn xuất hiện thêm những quảng cáo ở bên dưới liên quan đến thực phẩm, sức khỏe, game bài xì dách ,….

  • Bài thứ nhất là những bài học về làm quen và tìm hiểu các quy tắc khi cưỡi ngựa.
  • Bài 2 là bài học về giữ thăng bằng khi ở trên lưng ngựa
  • Bài 3 cho đến bài 4 chủ học các bước thực hành đơn giản là chính
  • Bài 5 đến bài 7 là học các bài tập khó hơn một chút chẳng hạn như phi ngựa nước đại.
  • Bài 8, các học viên sẽ được dạy làm cách nào để kiểm soát tốc độ khi cưỡi ngựa.

Khóa học cưỡi ngựa cho trẻ em

Hiện tại, trên các trường học cưỡi ngựa ở Sài Gòn hoặc cưỡi ngựa Hà Nội đều có khóa học cho bé. Độ tuổi mà trẻ có thể học môn thể thao cảm giác mạnh này là từ 7 hoặc 8 tuổi trở lên. Khóa học này sẽ giúp các bé học tập được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Đồng thời có thể thành lập được tính tự lập của bản thân.

Theo như chia sẻ của các trường học cưỡi ngựa ở Hà Nội thì khóa học sẽ trải qua 2 phần. Thứ nhất là tập cưỡi ngựa gỗ để các bé thành thạo các lý thuyết cơ bản. Sau đó khoảng vài tuần các em mới có thể cưỡi ngựa thật. Tất nhiên để đảm bảo an toàn thì lúc cưỡi ngựa các em được kèm cặp bởi giáo viên hướng dẫn.

Học cưỡi ngựa nâng cao
Học cưỡi ngựa nâng cao

Khóa học cưỡi ngựa nâng cao

Nếu học viên là một người đã thành thạo các kỹ năng học cưỡi ngựa thành thạo. Vậy thì khóa học nâng cao sẽ giúp học viên cũng có vấn đề thực hành. Ở khóa học này học viên sẽ học cách kiểm soát, cảm nhận nhịp điệu và trải nghiệm thực tế.

Vậy học cưỡi ngựa ở đâu có thể dễ  trải nghiệm thực tế nhất. Nói chung  có thể học ở bất kỳ đâu nhưng học cưỡi ngựa tại TPHCM là tốt nhất. Vì nơi đây có hệ thống trường học rộng lớn và địa hình thử nghiệm đặc biệt.

Vậy từ Top 5 khóa học cưỡi ngựa trên thì chắc hẳn bạn đã biết khóa học nào hợp với mình. Mong rằng trong tương lai bạn sẽ trở thành một trong những người điều khiển ngựa thực thụ.

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *