Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em trên điện thoại

Đồng hồ định vị trẻ em là một trong những thiết bị hiện đại, thông minh giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm quan sát, theo dõi bé yêu của mình ở bất cứ nơi đâu. Vậy hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em trên điện thoại như thế nào là đơn giản và chính xác nhất? Cùng 10pm khám phá những chia sẻ trong bài viết sau đây để tìm ra lời giải đáp nhé! 

Cách sử dụng đồng hồ định vị với các chức năng chính 

 • Định vị GPS quản lý giám sát: Với chức năng này, bạn sẽ luôn biết được con mình đang ở đâu đồng thời quan sát và ghi lại chi tiết các cuộc hành trình của bé. 
 • Nghe – gọi và nhắn tin thoại 2 chiều: Thiết bị định vị thông minh này còn cho phép các bậc phụ huynh thiết lập 2 số điện thoại, để trẻ có thể gọi vào những trường hợp khẩn cấp. 
 • Định vị GPS: Đồng hồ định vị với chức năng ghi âm cuộc đối thoại của con cái dù ở thời gian nào và bất cứ nơi đâu. 
 • Thông báo nguy hiểm tức thời bằng tính năng SOS: Tính năng này sẽ giúp ba mẹ có thể biết được bé đang gặp nguy hiểm và không biết làm thế nào hay cầu cứu ai. Nhờ đó, ba mẹ có thể xuất hiện kịp thời đến để bảo vệ bé. 
 • Vùng an toàn: Smartphone của ba mẹ sẽ được kết nối trực tiếp với hệ thống thông báo tự động để ba mẹ biết rằng trẻ đã vượt qua vùng an toàn. 
 • Cảm biến đặc biệt: Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em trên điện thoại.
Đồng hồ định vị trẻ em - Thiết bị hiện đại với nhiều tính năng thông minh, tiện ích
Đồng hồ định vị trẻ em – Thiết bị hiện đại với nhiều tính năng thông minh, tiện ích

Ngoài ra, đồng hồ định vị cho bé còn có một số tính năng thông minh khác như: báo thức, xem giờ hay giám sát giấc ngủ tương tự như nhiều loại Smartwatch hiện nay. 

Định vị điện thoại bằng Gmail đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Vậy tiện ích đó là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết các hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em 

Hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em sẽ được thực hiện theo các bước chi tiết, cụ thể như sau: 

Bước 1:Chuẩn bị cài đặt 

Với những loại đồng hồ định vị trẻ em, các bậc phụ huynh nên tham khảo một số loại đồng hồ định vị có sim điện thoại đã cài đặt internet thành công và đăng ký gói cước tiết kiệm chỉ 10.000đ/tháng. Thiết bị thông minh này sẽ được kết nối trực tiếp đến điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hay Android. 

Bước 2: Lắp sim vào đồng hồ định vị trẻ em

Bước tiếp theo để cài đặt đồng hồ định vị trẻ em đó chính là lắp sim vào đồng hồ định vị. Theo đó, tùy vào loại đồng hồ mà các bậc ba mẹ lựa chọn kích cỡ sim và cách lắp đặt khác nhau. Thông thường, loại sim được sử dụng cho cách cài đặt đồng hồ định vị trẻ em đó là Micro sim. 

 • Với các loại đồng hồ như: Q523, DF25, DF31G, DF33, DF27, DF34, A25, A32 GPS, D7, HW8, HW11 thì sẽ tháo được nắp sim bên cạnh bằng cách vặn vít và sim sẽ được lắp vào theo đúng hướng mặt đồng hồ ngửa lên, đầu vát vào trước. Khi nào nghe đến tiếc cạch để cố định sim nghĩa là sim đã được lắp thành công. 
 • Với các loại đồng hồ như: Q80, Q88, A25, V5, V6, các bậc cha mẹ sẽ đưa đầu không vát của sim vào trước, đầu vát vào sau và vẫn đảm bảo mặt đồng hồ ngửa lên. 
 • Với các loại đồng hồ Q50, Q90, Q99 các bậc phụ huynh sẽ tháo nắp lưng của đồng hồ đồng thời quan sát và lắp sim vào đồng hồ định vị theo đúng hướng dẫn sử dụng. 

Bước 3: Cài đặt phần mềm và thực hiện đăng ký tài khoản 

Với cách cài đặt đồng hồ định vị trẻ em ở bước tiếp theo này, các bạn sẽ tìm và cài đặt SETracker từ Apple Store (đối với hệ điều hành iOS) và Google Play (đối với hệ điều hành Android). 

Thực hiện các bước hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em
Thực hiện các bước hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em

Tiếp theo, các bạn khởi động phần mềm này và nhấn đăng ký (điền đầy đủ Email, mã xác minh và mật khẩu) và đặc biệt chú ý đến mục Area phải lựa chọn Asia – châu Á. 

Công đoạn sau đó, các bạn đăng nhập để thêm đồng hồ đồng thời ở phía sau đồng hồ, tiến hành quét mã Regcode và nhập tên người đeo cũng như người quản lý (ông, bà, bố, mẹ, anh, chị,…). Khi thực hiện xong, các bạn chọn OK và chờ thêm 15 phút để hoàn thành. Sau cùng, các bạn kiểm tra mục Bản đồ, nếu cài đặt đã thành công thì có nghĩa là định vị đã được thiết lập. 

Bạn muốn theo dõi vị trí người thân của mình khi cần thiết nhưng không biết làm cách nào. Hãy yên tâm vì đã có cách định vị điện thoại của người khác rồi nhé!

Bước 4: Thiết lập các tính năng sử dụng của đồng hồ

Để nắm được hoàn thiện các hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em trên điện thoại, các bậc ba mẹ cần học cách thiết lập những tính năng sử dụng trên thiết bị này. Theo đó, cách chỉnh giờ đồng hồ định vị trẻ em sẽ được chia sẻ cụ thể như sau: 

 • Cách chỉnh giờ đồng hồ định vị trẻ em: Vào Home > Thiết lập > Ngôn ngữ và múi giờ > + 7 (VN)
 • Nhập danh bạ: Chọn Home > Thiết lập > Điện thoại > Nhập tên và số
 • Tính năng nghe trộm xung quanh: Chọn Home > Thiết lập > Giọng nói > Số điện thoại sẽ nghe
 • Tính năng định vị: Chọn Home > Bản đồ
 • Tính năng gửi – nhận tin nhắn thoại: Home > Tin nhắn thoại/Chụp ảnh từ xa
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ với nhiều tính năng tiện lợi 
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ với nhiều tính năng tiện lợi

Ngoài ra, các bạn sẽ học cách cài đặt các tính năng tiện ích khác như: thiết lập đồng hồ báo thức, thiết lập số gọi khẩn cấp, thiết lập giờ đi học của bé hay thay đổi thông tin tài khoản, thêm hoặc xóa thiết bị,…

Bước 5: Các chức năng sử dụng chính trên đồng hồ 

Trong cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em, các bậc phụ huynh phải nắm được các chức năng sử dụng chính như: 

 • Gọi khẩn cấp: Nhấn và giữ nút nguồn
 • Gọi điện thoại từ danh bạ đã được cài đặt sẵn: Chọn số và nhấn gọi

Ngoài ra, còn có một số chức năng sử dụng khác như gửi tin nhắn thoại, đếm bước (GPS), chụp ảnh và quản lý album. Bạn nên tìm hiểu cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em này để hướng dẫn cho bé.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em trên điện thoại chi tiết và đầy đủ đã được mang đến các bậc phụ huynh cũng như các bé trong bài viết trên đây. Hy vọng ba mẹ sẽ bảo vệ và chăm sóc bé yêu của mình thật tốt nhờ thiết bị định vị thông minh và vô cùng hiện đại này hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *