Đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em kareme được ưa chuộng nhất

Đồng hồ định vị trẻ em nó có chức năng cố hữu như bao chiếc đồng hồ  khác đó là khả năng cho biết thời gian, điểm khác biệt ở đây nó chính là một thiết bị định vị. Ngoài ra nó còn được tích hợp thêm tính năng nghe gọi như những chiếc điện thoại thông thường. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme.

Đánh giá tổng quan đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em kareme

Đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme là sản phẩm của nhà sản xuất định vị TBIT đến từ Hồng Kông. Model được nhiều người yêu thích nhất chính là Kareme PT01, Kareme PT02 và Kareme PT03.

Những sản phẩm này có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, với nhiều màu sắc bắt mắt: hồng, vàng, xanh dương… Dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu silicon mềm mại, an toàn cho trẻ khi sử dụng. Đồng hồ thông minh định vị

kareme sử dụng chíp định vị UBLOX của hãng chip định vị ô tô nổi tiếng của Thụy Sĩ. Hơn thế nữa vòng đeo tay định vị gps sử dụng được tất cả các sim của mọi nhà mạng cung cấp.

Bạn biết gì về thiết bị phá sóng GPS? Mọi thông tin giải đáp đều có tại website 10pm, truy cập ngay để có thêm thông tin cần thiết các bạn nhé.

Đánh giá tổng quan đồng hồ thông mini
Đánh giá tổng quan đồng hồ thông mini

Sản phẩm này còn có tính năng rất đặc biệt đó là nghe được nhưng âm thanh xung quanh bé. Khi bạn gọi đến đồng hồ sẽ tự động chấp nhận cuộc gọi, nhưng lại sẽ không hề có bất kỳ thông báo hay một dấu hiệu gì cho trẻ và những người xung quanh biết. Đây được xem là ưu điểm nổi bật nhất, có lợi ích rất lớn trong việc định vị trẻ em để đảm bảo an toàn.

Một tính năng nổi bật nữa của sản phẩm kareme là không thể tắt máy trực tiếp. Đồng hồ chỉ có thể được tắt thông qua điện thoại của bố mẹ. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi trẻ gặp nguy hiểm. Tuy giá sản phẩm khá đắt khoảng 2 triệu đồng cho một chiếc đồng hồ định vị. Song nó lại là một trong những chiếc đồng hồ định vị trẻ em loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ chế hoạt động của đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em kareme

Đồng hồ định vị gps k3 dùng sim 3g sở hữu 3 hình thức định vị đó chính là định vị bằng GPS, wifi và GSM.

Định vị GPS là công nghệ định vị chính xác bậc nhất hiện nay. Hệ thống định vị vệ tính GPS được thiết kế với nhiều vệ tinh bay xung quanh trái đất, và luôn có ít nhất 4 vệ tinh quan sát được 1 điểm bất kỳ nào trên trái đất. Tín hiệu GPS không cần đến sim của các nhà mạng. Kết quả vị trí được tính chính xác chỉ sai số một vài mét rất nhỏ. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với không gian ngoài trời.

Tại sao người ta lại hay nhắc tới cái tên Madridista là gì và ý nghĩa sâu xa của nó? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cơ chế hoạt động của đồng hồ thông minh
Cơ chế hoạt động của đồng hồ thông minh

Định vị wifi không cần kết nối truy cập. Đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em kareme sẽ ghi nhận 1 địa chỉ mac address của máy phát wifi. Dựa vào vị trí máy phát wifi sẽ đưa ra được vị trí định vị, thế nhưng sai số là khá lớn có thể là vài chục mét, thậm chí là vài trăm mét.

Sim trong đồng hồ có khả năng truyền dữ liệu, theo chu kỳ cố định. Vị trí sẽ được gửi về phần mềm được cài đặt trên điện thoại của bố mẹ.

Một trong những thiết bị GPS cho xe máy được nhiều người tin dùng nhất là bộ định vị GPS 368. Vậy cách gắn thiết bị này như thế nào? hãy xem bài viết để biết rõ hơn nhé.

Chức năng của đồng hồ thông minh định vị gps cho trẻ em kareme

Đối với vòng đeo tay định vị gps thường được biết tới với những chức năng cơ bản sau đây:

Chức năng cảnh báo

Đây là chức năng chính của đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme, cũng như những đồng hồ định vị của tất cả các hãng khác. Để phục vụ cho mục đích chuyên dụng này, sẽ có một nút báo khẩn cấp SOS được thiết kế rõ nét trong đồng hồ.  

Chức năng chính của đồng hồ thông minh
Chức năng chính của đồng hồ thông minh

Khi gặp nguy hiểm, trẻ sẽ ấn nút báo khẩn cấp. Chiếc đồng hồ sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi khẩn cấp đến cho bố mẹ. Đồng thời, dữ liệu định vị cũng sẽ gửi ứng dụng theo dõi trẻ, bố mẹ sẽ biết được con mình đang ở vị trí nào.

Xem thêm thông tin đầy đủ và chi tiết về các loại thiết bị định vị tại 10pm.org để có thêm kiến thức khi lựa chọn chiếc máy GPS cho mình bạn nhé.

Chức năng liên lạc

Đồng hồ định vị gps k3 dùng sim 3g cũng tương tự như một chiếc điện thoại di động, thế nhưng các chức năng sẽ bị giới hạn đi rất nhiều. Danh bạ chỉ cho phép có được 1 vài số điện thoại, một số đồng hồ cho phép gọi 2 chiều, thế nhưng số khác lại chỉ gọi được 1 chiều.

Thời lượng Pin

Đồng hồ định vị có khá nhiều chức năng nên việc hao pin sẽ là chuyện bình thường. DUng lượng pin hợp lý cho một chiếc đồng hồ định vị khoảng 300-600mah, với thời gian chờ trong 3-4 ngày liên tục.

Trên đây là một số đánh giá tổng quan và chức năng chính của đồng hồ thông minh định vị GPS trẻ em Kareme, hy vọng chúng tôi đã mang tới cho người dùng những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *