Tìm hiểu từ A đến Z cách định vị ô tô bằng điện thoại dễ nhất

Cùng với sự phát triển của kinh tế, hội nhập, ô tô ngày càng trở thành phương tiện phổ thông, phổ biến được nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh sử dụng. Do đó việc quản lý hành trình xe lại là câu hỏi được không ít người quan tâm và muốn tìm hiểu. Hiểu được tâm lý này, www.10pm.org sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách định vị ô tô bằng điện thoại đơn giản, dễ dùng và vô cùng hiệu quả. 

Hướng dẫn cách cài đặt định vị ô tô bằng điện thoại

Cách định vị ô bằng thiết bị điện thoại di động ra đời và mang lại nhiều lợi ích cho đông đảo người dùng. Việc đầu tiên là bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp thiết bị định vị trên ô tô, yêu cầu họ lắp đặt thiết bị trên phương tiện của mình. Tiếp đó, bạn làm theo các hướng dẫn sử dụng của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng

Truy cập vào đường link cung cấp ứng dụng định vị ô tô bằng điện thoại. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bằng phần mềm của viettechgps.net. Chọn ứng dụng phù hợp với thiết bị điện thoại của bạn đang dùng: Android hoặc iPhone. 

Có một cách khác để tải ứng dụng đó là truy cập trực tiếp vào itrack.top. Sau đó bạn tiến hành tải phần mềm tương ứng.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp ứng dụng định vị cho ô tô 
Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp ứng dụng định vị cho ô tô

Bước 2: Cách định vị xe trên điện thoại

Khi bạn đã cài đặt ứng dụng thành công, hãy mở phần mềm của mình ra và theo hướng dẫn sau: 

Truy cập vào website được nhà cung cấp ứng dụng chỉ định, điền đầy đủ tên đăng nhập, mật khẩu đã được cấp trước đó. Khi đăng nhập thành công, màn hình truy cập sẽ chuyển bạn đến trang mới với các chức năng như:

  • Xác định vị trí của xe ô tô trên bản đồ
  • Kiểm tra và xem lại hành trình di chuyển
  • Xem báo cáo, xuất dữ liệu báo cáo ra file excel

Làm thế nào khi không may chiếc điện thoại Samsung yêu quý của bạn bị mất. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách tìm định vị điện thoại Samsung nhanh nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại

Ứng dụng định vị trên điện thoại cho phép người dùng có thể đổi mật khẩu bất kỳ. Bởi vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn nên đổi mật khẩu ngay trong lần đăng nhập đầu tiên để tránh làm lộ tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ mật khẩu để không rơi vào tình huống khó xử lý không mong muốn.  

Phần mềm mang đến nhiều ứng dụng tối ưu và tiện lợi, đáp ứng yêu cầu của đông đảo người dùng
Phần mềm mang đến nhiều ứng dụng tối ưu và tiện lợi, đáp ứng yêu cầu của đông đảo người dùng

Ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng của phần mềm: 

Chức năng giám sát trực tuyến ô tô

Đăng nhập tài khoản trên điện thoại, máy tính, bạn có thể theo dõi hoàn toàn quá trình di chuyển, thông tin của xe oto bao gồm: vị trí, trạng thái, tốc độ và cả thông tin của người lái xe… 

Các thông tin này đều đảm bảo được cập nhật liên tục, thường xuyên và chính xác dựa theo thời gian thực. Nhờ đó người dùng có thể an tâm về độ khách quan. 

Với sự phát triển về công nghệ hiện nay, thì hầu hết các thiết bị nào cũng tích hợp ứng dụng định vị GPS. Vậy bạn đã biết cách định vị điện thoại Oppo chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem lại hành trình của ô tô

Với thiết bị định vị ô tô, bạn có thể kiểm tra và xem lại hành trình di chuyển của ô tô. Các phần mềm sẽ mang đến cho người sử dụng cái nhìn chân thực, khách quan về thông số của xe, vị trí đi qua hay các điểm dừng… Tính năng này được đánh giá là rất hữu ích và có tác dụng giúp các công ty, doanh nghiệp vận tải có thể quản lý xe khoa học. 

Phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại giúp chủ sở hữu dễ dàng quản lý và nắm bắt thông tin của phương tiện
Phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại giúp chủ sở hữu dễ dàng quản lý và nắm bắt thông tin của phương tiện

Lập báo cáo hành trình của ô tô

Một trong những chức năng “siêu việt” của thiết bị định vị ô tô đó chính là bạn có thể sử dụng nó để làm báo cáo thống kê, báo cáo hành trình… Trong báo cáo này có đầy đủ các thông tin mà người dùng quan tâm như: điểm dùng, tốc độ, thời gian làm việc… 

Định vị ô tô bằng điện thoại là công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp chủ sở hữu có thể quản lý được phương tiện của mình. Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi gửi tới bạn trong bài viết này có thể giúp việc quản lý hành trình ô tô của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *