cách định vị điện thoại qua zalo

Học cách định vị điện thoại qua Zalo của các cầu thủ Việt

Công nghệ định vị điện thoại qua Zalo đang rất phát triển và được ứng dụng rộng rãi. Ngoài việc ứng dụng vào Zalo công nghệ này còn có thể áp dụng vào nhiều công cụ khác. Vậy định vị điện thoại qua Zalo như thế nào? Cùng 10pm.org tìm hiểu nhé!

Cách chia sẻ vị trí khi nhắn tin trong Zalo

Để dùng tính năng chia sẻ vị trí trên Zalo bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó tiến hành thực hiện qua các bước sau:

cách định vị điện thoại qua zalo
Định vị Zalo qua tin nhắn

– Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo và tải giao diện tin nhắn bằng cách vào chọn cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn muốn gửi.

– Bước 2: Bấm vào biểu tượng đính kèm để gửi thông tin ngay lập tức. Bạn chọn mục vị trí.

– Bước 3: Nếu bạn chưa bật GPS sẽ có thông báo yêu cầu bật. Nếu rồi thì hệ thống sẽ xác định vị trí hiện tại của bạn.

– Bước 4: Một bản đồ sẽ hiện ra với nút Ghim màu đỏ là vị trí hiện tại của bạn. Bạn cần bấm vào biểu tượng Tâm ngắm để xác định vị lại vị trí của mình.

– Bước 5: Nhìn xuống dưới bạn thấy 2 tính năng hữu ích là chia sẻ đường đi và gửi vị trí hiện tại. Tùy vào mục đích mà bạn chọn tính năng sao cho phù hợp nhất.

Đối với mỗi chúng ta hệ thống định vị toàn cầu GPS không còn quá xa lạ gì đúng không? Vậy công nghệ định vị toàn cầu GPS là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Hành trình di chuyển được gửi trực tiếp đến bạn bè qua tin nhắn. Khi bạn bè của bạn bấm vào sẽ chuyển tới ứng dụng Google Maps. Bạn di chuyển tới đoạn đường nào sẽ hiển thị trên màn hình ngay lập tức. Nếu vị trí hiện tại là ở tọa độ của bạn sẽ chuyển tới ứng dụng Google Maps. Chỉ cần bấm vào vị trí hiện tại sẽ có thông tin địa điểm của bạn bè gửi tới.

Cách định vị điện thoại qua Zalo

Để định vị được vị trí bạn bè qua Zalo cũng như facebook đều có thể thực hiện với các bước sau:

dinh vi dien thoai qua zalo
Thiết bị định vị điện thoại qua Zalo

– Bước 1: Truy cập địa chỉ Grabify.link

– Bước 2: Bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Register để đăng ký tài khoản tại trang web ở bước 1.

– Bước 3: Đăng ký tài khoản grabify với các thao tác sau:

  • Nhập thông tin trang web yêu cầu với tên đăng nhập, mật khẩu, email và chọn Resgister
  • Lúc này sẽ có thông báo xuất hiện với quá trình đăng ký cần kích hoạt tài khoản qua mail

– Bước 4: Bạn kích hoạt tài khoản bằng cách vào gmail gửi từ Grabify và nhấp vào link liên kết. Khi kích hoạt thành công các bước sẽ có thông báo cho bạn.

– Bước 5: Trở về giao diện web chính bạn nhập bất kỳ đường link nào sẽ có bức ảnh trên google. Enter a valid URL or tracking code. Tiếp đến bạn dán link liên kết vào khi đã sao chép.

– Bước 6: Lựa chọn Create URL mà hệ thống tạo ra đường link rút gọn. Quá trình hoàn tất bạn sao chép đường dẫn New URL

– Bước 7: Truy cập ứng dụng bất kỳ để gửi đường link liên kết tới bạn bè và người thân

– Bước 8: Khi bạn bè ấn vào đường link sẽ quay về giao diện web ban đầu. Lúc này bạn chọn biểu tượng 3 gạch ngang. Sau đó ấn chọn mục My Logs.

– Bước 10: Bạn chọn mục tìm kiếm ở góc phải màn hình và điền thông tin địa chỉ Ip. Hệ thống sẽ kiểm tra và có thông tin vị trí của bạn. Lúc này bạn tìm kiếm Latitude & Longitude of City và sao chép dãy số ở phía tay phải.

– Bước 11: Hệ thống kiểm tra thông tin ip và sử dụng ứng dụng Google maps cài sẵn trên điện thoại. Lúc này bạn chọn biểu tượng tìm kiếm sẽ có được vị trí bạn bè.

Bạn có biết thiết bị dẫn đường GPS trên ô tô nào được sử dụng rộng rãi ngày này không? Cùng khám phá nhé!

Lợi ích của định vị điện thoại qua Zalo

Cách định vị điện thoại qua Zalo đơn giản mà mang tới lợi ích cao. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người sử dụng ứng dụng này.

định vị điện thoại qua zalo
Định vị điện thoại qua Zalo mang tới nhiều lợi ích

Điển hình như lễ bế mạc bóng đá WC với sự kiện Zalo đồng hành cùng world cup 2018. Lễ bế giải mạc bóng đá đã nói tới ứng dụng này cũng như cách định vị hệ thống. Các cầu thủ bóng đá ứng dụng thiết bị định vị này vô cùng hữu ích. Với ứng dụng Zalo không chỉ kết nối con người với nhau, với bạn bè bốn phương, phục vụ công việc và học tập. Mà ứng dụng Zalo còn giúp định vị vô cùng tuyệt vời.

Lợi ích mà thiết bị mang tới đó là định vị được vị trí người dùng. Ngoài ra có thể định vị bạn bè, người thân, con cái. Có thể thấy việc định vị điện thoại qua Zalo mang tới cho người dùng và cuộc sống nhiều lợi ích. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó trong việc áp dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *