Tìm hiểu ngay cách định vị điện thoại bằng số điện thoại của Rô béo

Công nghệ ngày càng hiện đại, việc tìm kiếm thông tin và vị trí là điều không quá khó khăn. Đặc biệt tính năng định vị điện thoại qua số điện thoại hay sim giúp chủ sở hữu tìm được dế cưng khi chẳng may bị thất lạc. Trong bài viết này, hãy cùng 10pm.org tìm hiểu cách định vị điện thoại bằng số điện thoại của Rô béo. 

Cách định vị điện thoại qua số điện thoại

Đầu tiên, để sử dụng cách định vị điện thoại bằng sim, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Find My Friend trên thiết bị cần tìm của máy. Cách định vị điện thoại bằng số điện thoại này chỉ hỗ trợ với hệ điều hành từ iOS 10.0

Ứng dụng định vị điện thoại bằng số điện thoại
Ứng dụng định vị điện thoại bằng số điện thoại

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng định vị điện thoại bị mất bằng số điện thoại A và B, kích hoạt ứng dụng. Sau đó bật vị trí cho iOS lên. 
  • Bước 2: Trên máy B đã thấy được vị trí được cập nhập thì bạn chọn “Tôi” ngay ở màn hình. Khởi động chia sẻ vị trí của tôi, chọn các thiết bị mà bạn muốn chia sẻ như A chẳng hạn. 
  • Bước 3: Cài đặt xong thì bạn quay lại giao diện chính và nhấn “Thêm” ở phía bên phải màn hình. Máy sẽ đề nghị kết nối với thiết bị A qua AirDrop.
  • Bước 4: Vào trung tâm điều khiển để chọn AirDrop, bật thiết bị B lên. Giao diện của ứng dụng B sẽ tìm thấy kết nối và nhấn đồng ý. Hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chia sẻ ứng dụng định vị vị trí này qua số điện thoại trong bao lâu trên thiết bị B.
  • Bước 5: Bạn nhập thông tin, nhấn “chấp nhận” để xác nhận hàng động chia sẻ vị trí. 
  • Bước 6: Hoàn tất cài đặt ứng dụng định vị điện thoại bị mất bằng số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm được vị trí iPhone khác nhờ Find My Friends. 

VietMap được xem là một trong số những thiết bị dẫn đường GPS trên ôtô tại Việt Nam hiện đại nhất hiện nay. Được nhiều người tin dùng.

Cách tìm điện thoại bị mất qua sim hiệu quả

Cách định vị điện thoại bằng sim cũng rất hiệu quả giúp bạn biết được chiếc điện thoại đã kết nối tính năng xác định vị trí đang ở đâu. Nếu chẳng may bị mất máy trong phạm vi gần thì vẫn có thể tìm lại nhanh chóng. Hiện nay ứng dụng định vị điện thoại qua sim được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Làm thế nào để định vị điện thoại bị mất qua sim?
Làm thế nào để định vị điện thoại bị mất qua sim?

Đầu tiên bạn bật định vị với wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G. Vào máy mở phần “Cài đặt” tìm “Cài đặt tài khoản Google”, chọn “Bảo mật”, tiếp đến “Tìm thiết bị”. Bật 2 phần Định vị thiết bị từ xa và cho phép khóa, xóa từ xa lên. 

Cách định vị điện thoại qua sim như sau:

  • Bước 1: Trên điện thoại, bạn truy cập vào web của Google gõ phần Find my device. 
  • Bước 2: Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google, điền mật khẩu tài khoản của chiếc máy bị mất để tìm kiếm thông tin.
  • Bước 3: Màn hình sẽ hiện bản đồ chi tiết cùng vị trí chỉ chiếc máy bị mất đang ở đâu, có tên đường rõ ràng. Tuy nhiên, độ chính xác vị trí này ở trong khoảng 10m, bạn có thể đi dò tìm điện thoại của mình.

Đối với thiết bị iPhone bị mất

Bạn phải cài định vị điện thoại bằng sim, nhập iCloud vào thiết bị khác trên iCloud.com. Sau đó tìm máy bị mất của mình qua ứng dụng Find my iPhone. Nếu máy bật sẵn GPS thì việc tìm thiết bị càng dễ chính xác vị trí của máy.  

Đối với dòng máy Android bị mất

Ứng dụng Android Device Manager kích hoạt lên cho phép bạn tìm vị trí của máy bị mất. Bạn truy cập đường link này bằng điện điện thoại, đăng nhập tài khoản Google đã đăng ký. Mở web lên tìm bản đồ để truy ra vị trí điện thoại bị mất. 

Cầu thủ Rô béo sử dụng ứng dụng định vị điện thoại bị mất qua sim

Cầu thủ Ronaldo Luis Nazário de Lima, biệt danh là Rô béo – một huyền thoại trong làng bóng đá. Rô béo huyền thoại từng là cầu thủ kỳ cựu xuất sắc chơi cho đội tuyển Brazil. Sinh ra ở vùng đất nghèo Bento Ribeiro nhưng anh đã thể hiện khả năng thiên tài với trái bóng, ý chí kiên cường và trí tuệ thông minh hơn người.

Rô béo đã tìm được điện thoại bị mất qua ứng dụng định vị
Rô béo đã tìm được điện thoại bị mất qua ứng dụng định vị

Khi đầu quân cho Brasil chơi các giải đấu lớn, anh đã thể hiện được đẳng cấp ngôi sao khi liên tiếp ghi bàn mang về nhiều chiến thắng vang dội làm nên thành công của đội tuyển. Lối đi bóng điệu nghệ, cú đảo người thần sầu làm nên đẳng cấp chân sút nổi tiếng khắp trên toàn thế giới. 

Thông thường để định vị được vị trí một chiếc điện thoại nào đó, thì thiết bị đó phải có mạng. Tuy nhiên với cách định vị iPhone không cần 3G này bạn có thể dễ dàng theo dõi thiết bị của mình.

Anh đã giải nghệ và tập trung cho công việc kinh doanh. Theo anh chia sẻ, anh rất yêu công nghệ, có lần đi công việc làm mất chiếc điện thoại iPhone chứa nhiều dữ liệu. Anh đã nhanh chóng dùng máy khác để định vị điện thoại bằng số điện thoại truy tìm vị trí máy bị mất. Chỉ trong vòng 10 phút, anh đã tìm lại được chiếc điện thoại yêu quý của mình. 

Các tính năng mới tiên tiến giúp ích khá nhiều cho mọi người trong việc bảo vệ tài sản và những thông tin cá nhân quan trọng. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng học cách cài đặt định vị điện thoại bằng số điện thoại để tiện dùng khi cần thiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *