Dịch vụ Hosting giá cả phải chăng, chất lượng cao tại Bkhost

Trải nghiệm dịch vụ hosting của Bkhost cũng rất dễ dàng ngay cả với khách hàng mới thông qua vài cú nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kỹ thuật chuyên sâu. Hơn nữa giá rẻ nhưng đi kèm chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho những chuyên gia.

Tính năng vượt trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tân tiến: dùng công nghệ lưu trữ SSD chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ kể cả phần mềm chống mã độc eXploit Scanner và phần mềm chống hacker Local – Attack sẽ khiến hệ thống hosting của bạn hoạt động một cách cực kỳ trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với rất nhiều loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với mong muốn, xu hướng sử dụng mã nguồn của người dùng.

  • Tốc độ nhanh, mức độ bảo mật vô cùng cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ cải thiện tốc độ xử lý mà còn nâng cao được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể cài email/trình quản trị để có thể tạo ngay lập tức được một trang web riêng cho mình. Giao diện thân thiện, phù hợp cho cả những các nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng và phong phú loại web hosting: tùy thuộc vào yêu cầu người dùng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại web hosting khác nhau như: share hosting (chi phí rẻ nhất, trải nghiệm phần cứng chung); VPS hosting (dùng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng chuyên dụng, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên có thể thay đổi, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng).

Lý do sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost

  • Chi phí rẻ, chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, chi phí thấp, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được đảm bảo về chất lượng và các chức năng của hosting Bkhost.

  • An toàn: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động trên môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các thiết bị bảo mật nâng cao, cập nhật liên tục và thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp 24/7, mọi tình huống mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng dùng tên miền ở nơi khác và trỏ tới server của Bkhost. (Nhưng, cách tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất tên miền và hosting thuộc cùng địa chỉ cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting đảm bảo chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có 1 không gian máy chủ ổn định, không bị gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kể lúc nào mà người dùng cần. Đi kèm là khả năng giảm thiểu mã độc, hacker,…là tất cả những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *