Khám phá dịch vụ định vị điện thoại của Viettel mới nhất hiện nay

Viettel là một trong những nhà mạng có lượng người dùng đông đảo nhất Việt Nam. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ định vị điện thoại của Viettel cũng rất lớn. Do đó, ngay trong bài viết dưới đây, 10pm.org sẽ cung cấp cho bạn đọc cách sử dụng dịch vụ cũng như các phần mềm hỗ trợ tính năng định vị điện thoại Viettel. 

Cách sử dụng dịch vụ định vị điện thoại của Viettel nhờ FPS

Hiện nay, hầu hết các dòng điện thoại đời mới và nhà mạng đều cung cấp chức năng hỗ trợ định vị. Và tất nhiên, một nhà mạng lớn và được đông đảo người dùng như Viettel cũng không thể thiếu tính năng hữu ích này.

Chức năng này rất hữu ích
Chức năng này rất hữu ích

Để sử dụng dịch vụ điện thoại của Viettel, việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào ứng dụng Appstore đối với iPhone/iPad hay CH Play đối với các dòng Android. Một số loại máy khác, tính năng này đã được tích hợp sẵn trên điện thoại, người dùng chỉ cần khởi động là có thể sử dụng ngay.

Một lưu ý nhỏ khi định vị điện thoại Viettel đó là thiết bị của bạn phải được bật GPS. Đây là hệ thống định vị toàn cầu được các nhà sản xuất tích hợp sẵn trên tất cả các điện thoại. Cách sử dụng chức năng GPS để định vị điện thoại Viettel cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Bật kết nối thiết bị điện thoại với Internet, wifi hoặc 3G/4G. 
  • Bước 2: Bật chức năng GPS đã có sẵn trên điện thoại
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Gmail cá nhân theo yêu cầu

Trong trường hợp điện thoại bị mất, đánh cắp… bạn có thể truy cập vào website hỗ trợ để bật chức năng định vị điện thoại di động mạng Viettel. Tại đây, trang chủ sẽ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin tài khoản như tên đăng nhập và mật khẩu. Khi hoàn tất thủ tục, bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng định vị này.  

Định vị iPad bị mất là một trong những tính năng tiện ích nhất của hãng Apple. Bạn đã bật tính năng này chưa?

Các phần mềm hỗ trợ dịch vụ định vị điện thoại của Viettel

Mạng Viettel có số lượng người dùng rất lớn, bởi vậy các ứng dụng hỗ trợ định vị dịch vụ điện thoại của Viettel cũng rất đa dạng và phong phú. Các phần mềm này có xuất xứ khác như như từ đơn vị quốc tế hoặc trong nước. Tuy nhiên nhìn chung, chất lượng của chúng đều rất đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu định vị điện thoại di động mạng Viettel của người dùng. 

Cách sử dụng cũng không hề khó khăn, trái lại bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác theo hướng dẫn có kèm theo. Đầu tiên là cài đặt phần mềm định vị, ở bước này, hầu hết nhà sản xuất đều không thu phí của người dùng. Sau khi phần mềm được cài đặt thành công, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn là có thể sử dụng được tính năng này. 

Dịch vụ dinh vi dien thoai di dong mang viettel được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm
Dịch vụ định vị điện thoại của Viettel được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm

Một số phần mềm định vị cho điện thoại được sử dụng phổ biến như: 

  • Phần mềm GPS Phone Tracker
  • Ứng dụng định vị Find My Friend
  • Phần mềm định vị Family Locator – GPS Tracker
  • Family GPS Tracker Kid Control

Hệ thống định vị của Viettel được đánh giá là cực kì chuẩn xác. Do đó nếu bạn muốn bán đất euro village Đà Nẵng, hãy sử dụng phần mềm này để cung cấp địa chỉ đúng cho khách hàng.

Trung tâm bóng đá Viettel trang bị đầy đủ thiết bị định vị

Trung tâm bóng đá Viettel là nơi luyện tập của câu lạc bộ Viettel. Nơi đây được biết đến như sân nhà có cơ sở hiện đại, chuyên nghiệp thuộc quyền sở hữu của Viettel FC – Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và nổi tiếng hàng đầu Hà Nội.

Từ lâu, nơi đây đã trở thành cái nôi đào tạo của hàng loạt các tài năng trẻ với các lớp bóng đá lớn, quy mô. Tổng cộng, trung tâm đã và đang sở hữu 7 lò đào tạo xuyên suốt cả nước tại Phú Thọ, Thanh Hóa, Bắc Giang,  Hải Dương, Thái Bình, Đà Nẵng và Đồng Nai, Viettel. Các lò này có nhiệm vụ tìm kiếm cũng như đào tạo các ứng viên có tiềm năng, năng khiếu bóng đá. 

Trung tâm bóng đá Viettel - nơi ươm mầm tài năng bóng đá
Trung tâm bóng đá Viettel – nơi ươm mầm tài năng bóng đá

Tất cả các vệ tinh cũng như trung tâm chính đặt tại Hà Nội đều được chu cấp nguồn kinh lớn để hoạt động. Tất cả nhằm đảm bảo trang thiết bị, cơ sở vật chất, dịch vụ định vị điện thoại của Viettel nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của các tài năng nhí. Mỗi năm học, trung tâm sẽ tổ chức các lễ thi đấu, đây cũng là hình thức giúp sàng lọc và bổ sung thêm các thành viên thật sự có triển vọng. 

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm bài viết: Những cách định vị Laptop bị mất bằng tài khoản Gmail cá nhân

Dịch vụ định vị điện thoại của Viettel ra đời mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Giờ đây, bạn có thể giảm bớt lo lắng và dễ dàng tìm thấy thiết bị điện thoại của mình khi vô tình thất lạc hay không may bị ăn cắp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *