Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm GPS đơn giản nhất

Hiện tại, bạn đang muốn công khai hoặc bí mật định vị hoặc theo dõi vị trí điện thoại của nhân viên, chồng, vợ, con cái… của mình xem họ đang làm gì, ở đâu thông qua phần mềm GPS? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cùng giới thiệu tới cho các bạn cách thực hiện đơn giản, chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu về phần mềm định vị GPS cho điện thoại

Thông thường, để có thể tìm được chính xác vị trí GPS định vị của điện thoại đang ở đâu thì vô cùng dễ dàng. Người dùng nếu đang sử dụng iPhone có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng chính tài khoản của mình, từ đó biết được chính xác vị trí điện thoại đang ở khu vực nào.

Phần mềm định vị GPS cho điện thoại.
Phần mềm định vị GPS cho điện thoại.

Đây được coi là một ứng dụng vô cùng hữu ích có tác dụng trong trường hợp bị mất trộm, bị rơi điện thoại. Tuy nhiên, nó cũng gây ra điều khó khăn khi cài đặt GPS cho điện thoại của người khác. Thêm nữa, đây là quá trình diễn ra phải hết sức bí mật để người đó không hề biết bạn vẫn đang âm thầm theo dõi vị trí của họ, không cần phải sử dụng chung tài khoản, không cảnh báo.

Bên cạnh các phần mềm GPS định vị toàn cầu, bạn còn có thể sử dụng thêm một số các thiết bị định vị khác chẳng hạn như giám sát hành trình xe tải, giám sát hành trình xe ô tô…

Nhanh tay tải định vị GPS tại bài viết sau và cùng khám phá những tiện ích của ứng dụng này bạn nha!

Bên cạnh đó, những thiết bị này còn có thể tích hợp thêm chức năng nghe lén cuộc nói chuyện đối với những người khác.

Nhờ có chức năng nghe lén mà năm 2017, một vụ cướp hi hữu iphone đã được phá trong vòng một giờ đồng hồ, chuyện là như thế này, ngày 20/8/2017 khi chị Phương đang trên đường đi về nhà, trong lúc dừng nghe điện thoại thì bị hai tên cướp từ đằng sau lao tới giật mất chiếc iphone 7 plus đắt tiền. Tuy mới vừa bị cướp xong, biết mình không thể đuổi theo hai tên cướp đó để giành giật lại chiếc điện thoại, chị đã nhanh chóng nhờ mọi người xung quanh báo giúp cho công an quận Đống Đa, Hà Nội. Khi công an mời chị về trụ sở để trình báo, thì chị đã nhờ các anh cho chị mượn một chiếc Iphone khác để chị đăng nhập vào GPS của máy. Khi đăng nhập vào thì chị đã sử dụng chức năng nghe lén cuộc nói chuyện thì thật may cho chị hai tên cướp đang bàn tán nơi để tẩu tán chiếc Iphone 7 plus này. Và sau đố 2 tên cướp đã bị công an Hà Nội tóm gọn ngay trong ngày.

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm GPS cho điện thoại

Đối với phần mềm GPS trên điện thoại phần cài đặt ở 3 hệ điều hành Android, iPhone, Android, Window sẽ có phần khác nhau. Ở trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn tới các bạn cách cài phần mềm trên điện thoại iPhone trước nhé!

App cài đặt GPS phù hợp với 3 hệ điều hành Android, iPhone, Android, Window.
App cài đặt GPS phù hợp với 3 hệ điều hành Android, iPhone, Android, Window.

Đầu tiên, để giúp cho quá trình cài đặt, hướng dẫn chi tiết diễn ra hiệu quả thì chúng t cũng cần phải quy định rõ ràng với nhau một số điều như sau: Hãy gọi điện thoại của bạn là A, còn điện thoại của người bạn đang muốn theo dõi là B. Khi đó 2 điện thoại cũng cần đảm bảo phải đang cài đặt iOS 7.0 trở lên thì mới có thể sử dụng được.

Bước1 : Thực hiện tải phần mềm định vị GPS tên là Find My Friend cho điện thoại B bạn đang muốn theo dõi. Hãy thực hiện bước kích hoạt chia sẻ vị trí của tôi trên điện thoại này với điện thoại A của bạn.

GPS theo dõi chuyên nghiệp là phiên bản nâng cấp của hầu hết các app định vị GPS hiện nay. Vậy phiên bản này có gì thú vị và đổi mới?

Bước 2: Trên cả 2 chiếc điện thoại thực hiện bật Airdrop bằng việc vuốt màn hình từ dưới lên trên. Khi đó sẽ hiện Control Center, lựa chọn mục Airdrop với tất cả mọi người.

Bước tiếp theo, trên chiếc điện thoại của bạn, hãy mở phần mềm GPS cho điện thoại lựa chọn mục tìm bạn -> Thêm -> lựa chọn tên điện thoại B ở trong danh sách để hoàn tất. Khi đó lời mời chia sẻ ứng dụng đã được gửi cho người bạn muốn theo dõi.

Với điện thoại B, bạn cũng làm tương tự bằng cách mở phần mềm GPS -> lựa chọn chấp nhận chia sẻ vị trí ở phần thông báo vừa mới nhận được. Khi đó điện thoại A cũng sẽ nhận được thông báo xem hoặc từ chối.

Thực hiện tải phần mềm định vị GPS cùng các chuyên gia.
Thực hiện tải phần mềm định vị GPS cùng các chuyên gia.

Bước 3: Nếu như bạn đang muốn biết một cách chính xác chiếc điện thoại B đang ở đâu. Bây giờ, hãy thực hiện vào điện thoại A mở phần mềm GPS, lựa chọn biểu tượng liên lạc của B rồi xem vị trí hiện tại họ đang ở đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn một số tính năng khi B rời khỏi vị trí đó.

Tham khảo bài viết chuyên mục Bóng đá: Kylian Mbappe – Vũ khí bí mật hạng nặng của ĐT Pháp

Bước 4: Đây được coi là bước cực kì quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng phần mềm định vị GPS. Hãy dấu ứng dụng này ở trên điện thoại của người B, đồng thời thực hiện tắt toàn bộ cảnh báo, thông báo liên quan tới ứng dụng.

Muốn tắt bạn hãy làm theo bước sau: vào cài đặt chung -> giới hạn -> bật giới hạn -> nhập mật khẩu giới hạn -> lựa chọn ứng dụng muốn ẩn.

Trên đây là toàn bộ cách sử dụng phần mềm GPS một cách đơn giản nhất. 10pm chúc các bạn sử dụng cho hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *