Dùng Android Device Manager

Hướng dẫn cách sử dụng định vị GPS trên điện thoại nhanh nhất

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng định vị GPS trên điện thoại đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Bởi lẽ, nó không chỉ dễ thực hiện mà còn vô cùng thuận tiện khi muốn tìm kiếm điện thoại trong trường hợp bị mất cắp. Ngay trong bài viết ngày hôm nay, 10pm sẽ đưa tới các bạn những cách sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả nhất nhé!

Vì sao nên dùng định vị GPS trên điện thoại?

Việc sử dụng định vị toàn cầu GPS cho điện thoại đang là một trong những ứng dụng phổ biến mà giới trẻ sử dụng. Nó có tác dụng quan trọng trong việc quản lý nhân viên bán hàng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới cho các bạn cách đơn giản nhất để cài hệ thống định vị cho điện thoại nhé!

định vị GPS trên điện thoại?
Cách định vị GPS trên điện thoại?

Lưu ý: Trong bài viết này, chúng tôi chỉ lấy ví dụ cho các bạn có thể dễ dàng thực hiện, để từ đó nắm rõ những tính năng cơ bản của ứng dụng cho điện thoại chứ không hề có mục đích hướng dẫn các bạn làm thế nào để theo dõi người giác. Đặc biệt, với những đôi yêu nhau hoặc vợ chồng chúng tôi không hề khuyến khích áp dụng vì nó có thể khiến rạn nứt tình cảm.

Hướng dẫn cách định vị GPS trên điện thoại

Dùng Android Device Manager

Với cách sử dụng định vị GPS này, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần làm đó là cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản google của mình. Trong trường hợp muốn cài đặt ứng dụng cho điện thoại của ai đó, bạn có thể mượn để lấy tài khoản google mà mình đã tạo trước đó. Bước tiếp theo, hãy bật kết nối 3G để xác định chính xác vị trí điện thoại.

Trên thị trường hiện có rất nhiều ứng dụng đo tốc độ bằng GPS Android. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về các ứng dụng này.

Dùng Android Device Manager
Dùng Android Device Manager

Bước 2: Ngay sau khi mọi thứ đã được hoàn tất, việc của bạn bây giờ đó là ngồi tại nhà đăng nhập vào Android Device Manager bằng tài khoản mà bạn vừa mới đăng nhập trên chiếc điện thoại kia. Thông qua tính năng này, bạn hoàn toàn có thể xác nhận được chính xác vị trí của chiếc điện thoại bằng việc ấn vào nút định vị thiết bị và theo dõi vị trí đang ở đâu.

Tính năng dòng thời gian từ google map

Đối với việc sử dụng GPS để định vị này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi vị trí chính xác của người theo đó đã đi đâu chính xác tới từng milimet. Nếu như so với cách đầu tiên chỉ xác định được vị trí của điện thoại dựa trên thời gian thực. Còn với tính năng dòng thời gian này sẽ cho phép người dùng có thể xem được toàn bộ lịch sử trong một ngày của người đó, di chuyển tới đâu, ở khu vực nào.

Theo dõi điện thoại qua GPS là một trong những phương pháp thường được các bạn gái sử dụng để “kiểm tra” người yêu của mình. Bạn đã biết tới phương pháp này chưa? Nếu chưa hãy cùng 10pm khám phá ngay thôi.

Để có thể sử dụng tính năng định vị GPS trên điện thoại thông qua tính năng này, bạn cần thực hiện như sau:

Tính năng dòng thời gian từ google map
Tính năng dòng thời gian từ google map

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng cần phải có tài khoản google của điện thoại đó. Ngoài ra, khi đang ra ngoài thì điện thoại đó cũng cần phải ở trong tình trạng đang bắt sóng wifi, 3G và tính năng vị trí cũng phải bật.

Bước 2: Để xem rốt cuộc người đó đang ở nơi nào, bạn cần click vào tính năng rồi đăng nhập tài khoản ở bước 1 vào và kiểm tra.

Điểm nổi bật của Cách cài GPS định vị số điện thoại này đó là nó không hề thông báo tới số điện thoại kia. Vì thế nên khó lòng có thể phát hiện, đồng thời xác nhận được vị trí của điện thoại thông qua thời gian thực. Cách này cũng có ưu điểm nữa là cho biết lịch sử chính xác số điện thoại đó đang ở đâu, giờ nào, phút nào cực kỳ chính xác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách buộc dây giày đá bóng các cầu thủ sử dụng trên sân

Vừa rồi, chúng tôi vừa mới chia sẻ tới các bạn các cách sử dụng định vị GPS trên điện thoại vô cùng đơn giản. Hy vọng rằng với những thông tin vừa nêu ở trên bạn có thể hiểu được một cách chính xác những tính năng cơ bản từ google. Hãy sử dụng công cụ cho thật hữu ích để đạt hiệu quả mà mình mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *