Hướng dẫn cách định vị điện thoại Samsung J7 trên mọi phiên bản

Bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại Galaxy J7 thương hiệu SamSung? Đây là phiên bản nhận được đánh giá cao và đông đảo tín đồ sành sỏi công nghệ yêu thích. Không chỉ sở hữu tính năng nghe gọi nhạy, chụp ảnh sắc nét mà SamSung J7 còn có khả năng định vị chuẩn xác. Vậy cách định vị điện thoại SamSung J7 như thế nào? Hãy cùng 10pm.org học cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này nhé! Chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi và hữu ích trong quá trình sử dụng đất. 

Cách định vị điện thoại SamSung J7

Siêu phẩm Galaxy J7 của SamSung được yêu thích bởi nhiều tính năng nổi bật. Trong đó sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua khả năng định vị chính xác dựa trên thời gian thực.

Với cách định vị trên điện thoại này, người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí và tìm kiếm thiết bị của mình trong trường hợp không may bị mất hay bị kẻ gian ăn trộm. Tuy nhiên, để trải nghiệm tính năng hữu ích này, bạn cần biết cách cài đặt và sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chi tiết, đầy đủ nhất:

Các bước thao tác của cách định vị điện thoại Samsung J7 khá đơn giản
Các bước thao tác của cách định vị điện thoại SamSung J7 khá đơn giản

Bước 1: Đăng nhập tài khoản google

Dù bạn sử dụng loại điện thoại nào, điều đầu tiên và không thể thiếu khi mua thiết bị đó chính là đăng nhập tài khoản google. Có tài khoản này, bạn sẽ được quyền sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn trên điện thoại, trong đó bao gồm cả định vị.

Không may bạn để quên hoặc bị mất điện thoại iPhone. Hãy bình tĩnh và áp dụng ngay cách định vị điện thoại iPhone khi bị mất này nhé!

Trên màn hình chính, bạn chọn icon Cài Đặt. Sau đó, ứng dụng cài đặt sẽ mở lên và hiển thị các danh mục khác nhau. Hãy tìm và chọn vào mục Tài khoản. Rồi chọn tiếp Thêm tài khoản. Ở đây, sẽ có các sự lựa chọn như SamSung Account hoặc Google. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản SamSung mà ngại phải thực hiện các thao tác đăng ký, thì Google sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi tính phổ biến cũng như nó có thể sử dụng để đăng nhập vào mọi thiết bị, giúp người dùng dễ dàng quản lý. 

Bước 2: Tìm vị trí của điện thoại SamSung

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, việc tiếp theo bạn cần làm để sử dụng tính năng định vị điện thoại SamSung J7 là tìm vị trí. Ở bước này, bạn truy cập vào đường link sau: http://findmymobile.samsung.com/ bằng trình duyệt trên máy tính, hoặc điện thoại, máy tính bảng của mình. 

Khi truy cập, trang chủ sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể sử dụng SamSung Account hoặc Google. Điều bắt buộc là tài khoản phải đồng nhất với thiết bị điện thoại SamSung J7. 

Trang web sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản
Trang web sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản

Bước 3: Cách định vị điện thoại SamSung J7

Tại giao diện đăng nhập, bạn tìm đến danh mục Find My Mobile. Sau đó chọn tiếp dòng chữ Định vị thiết bị. Đợi khoảng 1-2 phút để trình duyệt tải bản đồ, màn hình sẽ hiển thị vị trí của chiếc điện thoại SamSung J7 mà bạn cần định vị. 

Ngoài chức năng xác định địa điểm của thiết bị, ứng dụng định vị điện thoại bị mất trên SamSung J7 này còn cung cấp thêm nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích khác trong trường hợp điện thoại bị mất, thất lạc hay bị trộm. Bao gồm: 

  • Khóa thiết bị
  • Xóa sạch thiết bị
  • Gọi thiết bị
  • Mở khóa màn hình. 

Tùy vào từng trường hợp, người dùng có thể lựa chọn và cân nhắc sử dụng các chức năng này. Để xem ứng dụng cụ thể của chúng, mời bạn tham khảo tiếp phần dưới đây. 

Lựa chọn tiện lợi với tính năng định vị điện thoại

  • Phát âm thanh: Chức năng này cho phép điện thoại đổ chuông lớn trong khoảng 5 phút. Lúc này bạn có thể dễ dàng xác định phương hướng và biết được điện thoại đang nằm ở vị trí nào mà không cần tốn thời gian lục tìm. Điều đặc biệt là nó vẫn phát ra tín hiệu ngay cả khi bạn đã cài đặt chế độ im lặng. 
  • Khóa: Nếu bạn không muốn kẻ gian truy cập và ăn trộm tài liệu, hình ảnh của mình hãy sử dụng ngay chức năng khóa của cách định vị điện thoại SamSung J7. Lúc này, thiết bị chỉ hiển thị tin nhắn và cuộc gọi trên màn hình chờ. 
  • Xóa: Xóa toàn bộ dữ liệu trong tình huống khẩn cấp.
Tính năng xóa giúp bảo vệ tài liệu và thông cá nhân
Tính năng xóa giúp bảo vệ tài liệu và thông cá nhân

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết, cụ thể tới bạn đọc cách định vị điện thoại SamSung J7. Giờ thì bạn có thể an tâm khi vô tình để quên chiếc điện thoại thân yêu của mình rồi đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *