Nguyên tắc chơi Poker cơ bản mà bạn cần biết

Hướng dẫn cách chơi poker – Các luật chơi Poker cơ bản

Nếu bạn đang tìm hiểu về Poker và chưa biết phải bắt đầu chơi nó như thế nào. Càng không biết bằng cách nào để kiếm tiền từ nó thì hãy đừng lo. Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Poker – một môn giải trí thế giới để bạn dễ hiểu và dễ bắt đầu nhanh nhất.

Poker là gì

Từ trước năm 2000, Poker đã xuất hiện khiến người chơi chao đảo trên sòng bài vì sự hấp dẫn và “món hời” từ nó. Thế nhưng giai đoạn này Poker mới chỉ phổ biến ở các nước Phương Tây chứ chưa xuất hiện nhiều ở Phương Đông nhất là Việt Nam.

Lúc này những du học sinh nước ngoài trở về bắt đầu đưa Poker và cách chơi Poker du nhập vào nước ta và trở thành một môn giải trí đỉnh cao trên sòng bài. Poker không chỉ mang tính chất mua vui mà với những tay có cách chơi Poker giỏi thì nó còn mang về số lợi nhuận lớn và trở thành nghề với họ.

Poker là một trò chơi thử thách kiên nhẫn bạn cần thật cẩn trọng

Poker là một trò chơi thử thách kiên nhẫn bạn cần thật cẩn trọng

Luật chơi Poker cơ bản cho người mới bắt đầu

Để trả lời được câu hỏi chơi Poker như thế nào, trước hết bạn phải biết Poker chơi bằng bộ bài tây 52 cây, trước mỗi ván đấu người chơi được chia 2 lá bài riêng cho mình và sẽ không được phép nhìn bài của các đối thủ khác. Sau đó 5 lá bài chung sẽ được đặt trước mặt và lật lên trong 3 vòng tương ứng là vòng 1 lật đồng thời 3 cây bài chung, vòng 2 và vòng 3 lật lần lượt 2 lá bài còn lại trên mặt bàn. Người chiến thắng cuối cùng là người không rút lui cuối cùng ở 3 vòng trên hoặc là người có bộ kết hợp bài mạnh nhất trong các đối thủ chơi cùng.

Hướng dẫn chơi Poker chi tiết

Các quy tắc chung

Theo luật Poker, để ván bài được bắt đầu thì sẽ phải có 2 người đặt cược trước tiên. Đó sẽ là 2 người ngồi bên phải và liên tiếp nhau. Người thứ nhất có mức đặt cược bằng mức tối thiểu, người thứ 2 có mức cược gấp đôi người thứ nhất. Ngay sau đó người chơi mới được chia tiếp 2 lá bài, và vị trí người đặt cọc sẽ liên tục thay đổi ở các ván theo chiều ngược kim đồng hồ.

Nguyên tắc chơi Poker cơ bản mà bạn cần biết

Nguyên tắc chơi Poker cơ bản mà bạn cần biết

Xem thêm:

Bật mí 8 lời khuyên từ kinh nghiệm chơi poker của các game thủ hàng đầu

Ibet888 – Link vào ibet888 nhanh nhất không bị chặn

Lựa chọn mỗi vòng cược của người chơi Poker

Dưới đây là những khái niệm cơ bản mà bạn cần phải biết nếu muốn biết cách chơi Poker:

– Bỏ bài: nếu bạn thấy lá bài đen và không nên chơi tiếp

– Cược: Khi trên bàn bài không có ai đặt cược và bạn sẽ là người đầu tiên làm điều đó. Những người muốn tiếp tục thì phải đặt số tiền giống bạn mới chơi tiếp. CÒn khi không an toàn họ có thể bỏ bài Theo Bài (Call)

– Tố: Những ai muốn tiếp tục ván bài thì sẽ cược số tiền bằng số tiền bạn cược ban đầu. Họ cũng sẽ úp bỏ nếu không muốn tiếp tục.

– Kiểm bài: Điều này sẽ sảy ra khi trên bàn bài chưa có ai cược mà bạn vẫn muốn theo bài mà không phải bỏ thêm chíp nào.

– Tố tất: Bạn sẽ cược hết toàn bộ số tiền bạn có ở trên bàn bài. Vòng cuối cùng kết thúc bằng cách phân thắng thua qua việc so bài với người chơi khác.

Cách chơi Poker giúp bạn giành chiến thắng

Cách chơi Poker giúp bạn giành chiến thắng

Các vòng cược và các là bài được chia ra

Vòng 1: chia mỗi người 2 lá bài. Cái này như tôi đã giới thiệu ở 2 phần trên.

Vòng 2: Lật 3 lá bài chung

3 lá bài chung trên bàn sẽ được lật lên cho mọi người cùng nhìn. Kết hợp với bài trong tay mình bạn sẽ quyết định xem có thể tạo nên kết bài tốt nhất hay không.

Vòng 3: Lật lá bài chung thứ 4

Một lá bài ở lượt lật bài thứ 2 sẽ được mở ra trước mọi người. Người chơi sẽ tiếp tục các hành động như: tố, cược, theo bài. Nếu những người chơi khác bỏ bài thì người cuối cùng sẽ là người được tất cả số tiền trên bàn.

Vòng 4: Lật lá bài chung cuối cùng

Những người chơi sẽ biết mình có trên tay là bài gì rồi. Nếu trên bàn bài có hơn 1 người đang chơi thì tất cả sẽ ngửa bài của mình công khai và bộ bài nào mạnh nhất sẽ có thứ hạng cao.

Và đây là lý thuyết, để có thể thành thục được những quy tắc của Poker anh em phải tìm 1 nơi để thực hành. X8 Club – Cổng game bài đổi thưởng cực uy tín để anh em khởi nghiệp tại đây.

Với những hướng dẫn chơi poker như trên, hy vọng bạn đã hiểu được cách chơi Poker để có thể tự tin bước vào sòng bài và thử sức. Tuy nhiên bạn cần nghiêm túc và kiên nhẫn để có thể rèn luyện trở thành một “thần bài”. Cùng xem các blog bóng đá khác để có những thông tin bóng đá chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *