Hướng dẫn cách cài đặt định vị GBS trên điện thoại đơn giản nhất

Với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, đã mang đến rất nhiều ứng dụng hiện đại, và phục vụ lợi ích, nhu cầu của con người. Trong đó không thể không nhắc đến ứng dụng định vị trên điện thoại, nhằm bảo vệ điện thoại và xác định được chính xác vị trí của người sử dụng. Hướng dẫn cách cài đặt định vị GBS trên điện thoại đơn giản nhất sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật những thông tin thú vị xoay quanh những tiện ích của GPS tại trang web 10pm của chúng tôi. Cùng khám phá thôi nào.

Những thông tin về ứng dụng định vị GPS

Định vị GPS trên điện thoại đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người, không chỉ được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, mà ngay trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ thấy những lợi ích của nó mang lại.

Để biết chính xác vị trí một người nào đó đang ở đâu, chỉ cần đăng nhập vào Icloud bằng chính tài khoản của mình, là bạn sẽ biết được vị trí. Nhất là trong những trường hợp bạn bị mất điện thoại hay bị trộm điện thoại.

Thông tin về ứng dụng định vị GPS.
Thông tin về ứng dụng định vị GPS.

Tuy nhiên một điều khó khăn chính là khi bạn định vị điện thoại của người khác, thì phải bí mật và không được để cho người đó biết được là bạn đang theo dõi họ. Không cần sử dụng chung tài khoản với người bị theo dõi, chỉ có riêng bạn mới có thể đăng nhập được hoặc tháo gỡ phần mềm.

Sử dụng định vị GPS cho điện thoại để giám sát vị trí người hay các phương tiện giao thông, giám sát hành trình…ngày càng được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra thiết bị này còn tích hợp cả chức năng nghe lén cuộc nói chuyện của người khác.

Bạn chưa biết cách sử dụng GPS trên điện thoại? Đó không còn là vấn đề khi bạn có sự trờ giúp của 10pm. CÙng theo dõi tại bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng định vị GPS trên điện thoại

Cách cài đặt GPS cho điện thoại được sử dụng trên 3 hệ điều hành sẽ có hơi khác nhau một chút, tuy nhiên về cơ bản thì giống nhau. Sau đây xin mời các bạn tham khảo cách sử dụng định vị trên điện thoại.

GPS định vị số điện thoại trên 3 hệ điều hành.
GPS định vị số điện thoại trên 3 hệ điều hành.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm các trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về định vị GPS tốt nhất cho các bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về GPS mới nhất cho riêng mình và cho mọi người được biết đến nó nhiều hơn. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra xem giá thuê hosting 1 năm tầm bao nhiêu? Tại một số nhà cung cấp dịch vụ mua hosting khá tốt như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Đầu tiên bạn cần phải tiến hành cài GPS cho điện thoại trên hệ thống điều hành iOS, hoặc trên Android và windows phone cũng tương tự như thế. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là cả 2 điện thoại phải được cài IOS  từ 7.0 trở lên

Bước 1: Sau khi tải và cài xong ứng dụng định vị theo dõi người khác trên điện thoại 2, bạn sẽ tiến hành kích hoạt tính năng” chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại 2, bật vị trí chia sẻ.

Bước 2: Điện thoại 1 gửi yêu cầu theo dõi vị trí điện thoại 2, bằng cách bật AirDrop trên cả 2 điện thoại, bằng cách vuốt từ dưới lên trên, để vào Control Center, sau đó chọn AirDrop.

Trên điện thoại 1 bạn sẽ mở ứng dụng tìm bạn→thêm→chọn tên điện thoại 2 trên danh sách hiện ra→xong.Và lúc này lời mời chia sẻ đã được gửi sang điện thoại 2.

Bạn có muốn định vị số điện thoại của người khác bằng GPS? Nếu có thì hãy khám phá những ứng dụng sau đây, chắc hẳn đó sẽ là gợi ích hữu ích cho bạn.

Ở trên điện thoại 2, bạn mở ứng dụng tìm bạn→chấp nhận lời mời chia sẻ vị trí trong phần vừa nhận thông báo. Sau khi thấy điện thoại 2 chấp nhận lời mời, thì trên điện thoại 1 cũng nhận được một thông báo yêu cầu theo dõi vị trí điện thoại 1, bạn sẽ chọn xem→ hoặc từ chối.

Bước 3: Tìm vị trí của điện thoại 2, để biết chính xác vị trí của điện thoại 2 đang ở đâu, bạn hãy mở ứng dụng tìm bạn trên điện thoại 1, chọn biểu tượng liên lạc của điện thoại 2, và xem vị trí hiện tại ở trên bản đồ.

Bước 4: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng theo dõi trên điện thoại 2

Lưu ý khi sử dụng định vị GPS

Để cho người ta không biết rằng họ đang bị bạn theo dõi, quan trọng nhất là để giữ bí mật chuyện bạn đang theo dõi. Bởi vì trước sau thì điện thoại 2 sẽ thấy ứng dụng tìm bạn, và mở ra thì mọi bí mật sẽ được phơi bày.

Lưu ý khi sử dụng định vị GPS.
Lưu ý khi sử dụng định vị GPS.

Do vậy điều bạn cần làm chính là sau khi cài ứng dụng tìm bạn trên điện thoại 2, bạn phải dấu hẳn ứng dụng đó đi cũng như tắt mọi thông báo liên quan trên điện thoại 2.

Cùng học cách nâng cao thể lực trong bóng đá dưới sự hướng dẫn của các cầu thủ và HLV chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy điểm khác biệt rõ rệt. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Để tắt thông báo trên ứng dụng điện thoại 2, bạn vào cài đặt→ thông báo→chọn ứng dụng tìm bạn→ cho phép thông báo→ tắt. Và để ẩn ứng dụng tìm vị trí trên điện thoại 2 bạn vào General→ Retrictions→Enable→ nhập mật khẩu giới hạn của bạn→ chọn ứng dụng cần ẩn và ẩn nó đi.

Những hướng dẫn cách cài đặt GPS cho điện thoại sẽ giúp bạn biết chính xác, và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *