Cách sử dụng bộ định vị mini A3(GSM/GPRS/GPS) dùng sim 3G

Trong thời đại hiện nay, để bảo vệ được những ông bà, bố mẹ, con nhỏ hay chiếc xe thân yêu của bạn được an toàn tuyệt đối không phải là điều đơn giản. Sự ra đời của thiết bị định vị A3 chính là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết được toàn bộ những khó khăn trên một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách dùng bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3g một cách hiệu quả nhé!

Giới thiệu về bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G

Bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3g được biết tới là một thiết bị chuyên sử dụng để định vị GPS vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn. Nó hoạt động vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện lắp đặt và đem tới hiệu quả công việc ổn định.

Bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G
Bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G

Bản đồ định vị GPS có tính năng gì và sử dụng như thế nào là chính xác nhất? Lời giải đáp chi tiết nhất có tại 10pm, truy cập ngay để có thêm thông tin bạn nhé.

Sản phẩm này thường được dùng chủ yếu để giám sát xe cộ, người già, trẻ em, vật nuôi hoặc an ninh trong khu vực… Đối với các phượt thủ vật dụng này cũng khá là hữu ích bởi lẽ nó có thể theo dõi được nhiều địa điểm khác nhau một cách chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G

Để có thể sử dụng máy định vị cầm tay gps garmin gpsmap 78s thì người dùng cũng cần phải có cho mình một chiếc sim điện thoại đã được đăng ký 3G, đồng thời tài khoản phải có tiền và dung lượng vừa đủ. Ngoài ra, người dùng cũng phải sắm thêm một chiếc smartphone để thực hiện việc đăng ký.

Quá trình khởi động

Đầu tiên, chúng ta cần phải chuẩn bị sẵn sàng các vật dụng cần thiết để tiến hành công đoạn khởi động. Hãy tiến hành gỡ nắp của bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3g rồi cho sim vào, trong lúc khởi động bạn sẽ thấy rằng chiếc đèn nhỏ được lắp trên thiết bị sẽ sáng trong thời gian 10 giây.

Sử dụng thiết bị

Sử dụng bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G
Sử dụng bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G

Tham khảo thêm danh sách cách ứng dụng GPS tiện tích tại 10pm tại đây.

Nếu bạn không phải là người sử dụng Trung Quốc, vậy thì cần phải đăng ký sim thì mới có thể sử dụng được thiết bị này. Hãy dùng chính chiếc điện thoại của bạn rồi thực hiện gửi tin nhắn cho máy định vị cầm tay gps garmin gpsmap 78s. Nội dung tin nhắn sẽ là “ RG + MÃ VÙNG”. Ngay sau khi đã đăng ký thành công thì thiết bị sẽ thông báo Register successful

Điện thoại có cấu hình như thế nào thì dùng được thiết bị?

Cùng các chuyên gia thời trang phân tích sự tinh tế trong thiết kế logo Hoàng Anh Gia Lai – CLB bóng đá trẻ ươm mầm các tài năng mới cho nước nhà

Trong cách sử dụng máy gps cầm tay, người dùng cũng cần chú ý để sử dụng thiết bị này hiệu quả thì bạn cần phải có 1 chiếc điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có số điện thoại mà bạn đã lựa chọn có thể nhận và dùng những tính năng của thiết bị.

Hãy thực hiện gửi tin nhắn tới thiết bị với nội dung : “ SQ + SỐ ĐIỆN THOẠI” . Khi cấu hình đã thành công thì thiết bị sẽ có thông báo Authorization success và password nhằm kết nối.

Trong trường hợp người sử dụng đang muốn dùng số điện thoại khác để kết nối với bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3g thì bạn cần phải thực hiện hủy kết nối với điện thoại trước đó. Muốn thực hiện điều này, hãy gửi tin nhắn tới thiết bộ theo cú pháp “ SQ”. Khi đó toàn bộ những thông tin liên quan tới cấu hình đều sẽ được xóa toàn bộ.

Tính năng cơ bản của bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3G

Tính năng cơ bản của bộ định vị mini a3
Tính năng cơ bản của bộ định vị mini a3

GPS an ninh toàn cầu là gì? Ứng dụng này có ưu điểm ra sao? Xem ngay bài viết của 10pm để có lời giải đáp nhé.

Máy định vị cầm tay gps garmin gpsmap 78s là một thiết bị sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật. Nó đã được thiết kế với mục đích bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Khi đó, bạn muốn sử dụng chức năng nào và không dùng chức năng nào để có thể thực hiện và kiểm soát dễ dàng.

+ Giám sát hoạt động môi trường

+ Dùng tiêu chuẩn của thẻ sim

+ Phát ra âm thanh nhằm kiểm soát hiện tượng quay số

+ Định vị

+ Trong quá trình dùng âm thanh để kiểm soát thời gian hoạt động sẽ từ 5 cho tới 7 ngày. Còn không dùng âm thanh thời gian hoạt động sẽ từ 12 cho tới 15 ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách sử dụng bộ định vị mini a3 (gsm/gprs/gps) dùng sim 3g một cách đầy đủ nhất. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho các bạn những thông tin kiến thức bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *