10 app theo dõi điện thoại tốt nhất dùng cho iPhone và Android

Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn đi kèm với đó là nhiều ứng dụng thông minh phục vụ cuộc sống của con người. Giờ đây trên thị trường đã xuất hiện các App theo dõi điện thoại tốt trên hệ điều hành di động iPhone và Android. Hãy cùng https://www.10pm.org tìm hiểu về những App này trong bài viết sau.

Ứng dụng MSPY

Đây là phần mềm giám sát điện thoại thông minh, thường được các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái. Bạn có thể theo dõi cuộc gọi, vị trí, bạn bè, lịch sử web, tin nhắn của đối phương. Cuộc gọi có thể biết được cả 2 chiều đi và đến cụ thể. Khi cài đặt MSPY, thông báo về thông tin của đối tượng bị theo dõi sẽ phản hồi về email.

App sử dụng theo dõi điện thoại MSPY
App sử dụng theo dõi điện thoại MSPY

Norton Family Premier

Ứng dụng này dùng để theo dõi thông tin điện thoại, báo cáo vị trí của người khác được cài đặt trên điện thoại Android. Bạn có thể biết được chính xác vị trí của thiết bị đã được cài đặt trước. Norton Family Premier sử dụng dễ dàng đối với PC, Android và iPhone.

Bạn đã biết cách bật định vị hay sử dụng tính năng này trên điện thoại Sony chưa. Cùng khám phá ngay cách định vị điện thoại Sony của các cầu thủ Việt nhé.

Phần mềm theo dõi điện thoại Spyera

App theo dõi điện thoại này thường được cha mẹ sử dụng để giám sát con cái hàng ngày. Bạn có thể sử dụng xem thông tin tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, định vị vị trí, email. Lưu ý bạn phải kích hoạt kết nối và cài ứng dụng cho cả 2 máy. Ngoài ra, bạn truy cập vào được Messenger, Skype và BBM của người kia. 

App theo dõi điện thoại PhoneSheriff

Đây là một App theo dõi điện thoại iPhone được tìm kiếm nhiều khi người dùng muốn dùng nó để theo dõi đối tượng khác. Nó cho phép bạn biết được thông tin bằng văn bản, vị trí của người dùng đã bị cài đặt theo dõi.

Ngoài ra, ứng dụng này còn bảo vệ thiết bị từ phần mềm gián điệp, có camera an ninh. Ghi lại được những hình ảnh, tin nhắn để xem lại khi có nhu cầu.

Ứng dụng mCouple

App theo dõi iPhone này có nhiều chức năng hiện đại như theo dõi vị trí, hiển thị thông tin trên điện thoại của người khác. Tất nhiên bạn phải cài đặt nó vào cả 2 máy thì mới biết được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS, tin nhắn FB, zalo của người kia. Người theo dõi có thể nắm được đầy đủ thông tin một cách nhanh chóng.

App theo dõi điện thoại Mcouple
App theo dõi điện thoại Mcouple

Phần mềm GPS Phone Tracker

App theo dõi điện thoại iPhone này hiện nay được dùng khá phổ biến cho phép người cài đặt theo dõi vị trí hiện tại của người thân, bạn bè, người xa lạ,…Vị trí được xác định chính xác khi mở kết nối với nhau. Ứng dụng còn kiểm tra được vị trí điện thoại qua website khi máy bị mất.

App theo dõi điện thoại GPRS phone tracker
App theo dõi điện thoại GPRS phone tracker

Family Locator – GPS Tracker

App theo dõi iPhone này có thể kết nối nhiều người với nhau như các thành viên trong gia đình, bạn bè. Sau đó mọi người chia sẻ thông tin, vị trí hiện tại với nhau, cập nhập ở đâu là những người còn lại đều biết. Bạn nhìn vào bản đồ chỉ vị trí trên màn hình máy là biết vị trí người kia.

Ứng dụng điện thoại Cell Tracker

Ứng dụng này được sử dụng để theo dõi lộ trình của ai đó mà bạn quan tâm. Ví dụ cài đặt trên máy để sếp biết được nhân viên có đi đúng lộ trình giao hàng được giao không. Ứng dụng có thể cài đặt trong khoảng thời gian nhất định như giờ làm việc của công ty chẳng hạn. Cell Tracker sẽ ghi lại vị trí người giữ thiết bị qua việc kết nối mạng hoặc GPRS. 

Với những phần mềm định vị điện thoại trên máy tính này, bạn có thể dễ dàng theo dõi được vị trí của người thân, bạn bè mình.

App theo dõi điện thoại MobiStealth

Ứng dụng MobiStealth thiết lập việc giám sát hoạt động, thông tin và vị trí của đối phương qua việc cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính. Nó có thể ghi âm cuộc gọi mà người bị theo dõi không biết. Người dùng biết được vị trí chính xác trong khoảng thời gian nhất định của đối phương. 

App theo dõi điện thoại android – Parental Control ESET

App theo dõi điện thoại Android này được thiết lập với nhiều tính năng mới, có các bộ lọc. Thông thường các bậc cha mẹ dùng ESET cài đặt trên máy con cái để biết thời gian con dùng điện thoại mà nhắc nhở. Ngoài ra, bạn còn xác định vị trí, thông tin tiếp nhận của con cái một cách chính xác.

Tuy nhiên, sử dụng ESET thì bạn không theo dõi được con vào web xã hội nào và cập nhập được danh sách bạn bè trên danh bạ. Việc xem lịch sử vị trí đã đi qua khó và đôi khi không đúng nữa.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được top các App theo dõi điện thoại thông dụng mà mọi người thường cài đặt về dùng nhất hiện nay rồi. Hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng thành công kiến thức này vào phục vụ cuộc sống, công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *