thiet bi dinh vi dien thoai

Neymar đánh giá hiệu quả của thiết bị định vị điện thoại hiện nay

Thiết bị định vị điện thoại ngày càng được áp dụng phổ biến rộng rãi. Nhờ vào thiết bị định vị này mà con người có thể theo dõi các đối tượng mà họ muốn. Chẳng hạn như vợ theo dõi chồng, con cái,… Vậy thiết bị này có những đặc điểm gì, tính hiệu quả ra sao? Cùng www.10pm.org tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau:

Điểm đặc biệt của thiết bị định vị điện thoại

Thiết bị định vị gắn vào điện thoại là thiết bị siêu nhỏ gọn và thông minh. Giá của thiết bị này hơn 1 triệu đồng với khả năng chống trộm xe hiệu quả. Đây là giải pháp tối ưu để quản lý tài sản của bạn một cách tốt nhất. Khi lắp xe bạn có thể gắn vào điện thoại thiết bị định vị.

thiet bi dinh vi dien thoai di dong
Thiết bị định vị điện thoại di động

Nhờ vào thiết bị này bạn có thể thu thập các thông tin cơ bản nhất của xe. Thông tin có thể là vận tốc xe, vị trí, trạng thái dừng và đỗ xe,…. Những thông tin này được gửi về trung tâm điều hành để bạn nhận biết được. Bạn muốn biết vị trí xe đang ở đâu, lộ trình ra sao. Chỉ cần mở điện thoại lên là có thể biết được mọi thứ diễn ra như thế nào.

Để đảm bảo các thông tin được cập nhật bạn cần có internet, wifi, 3g,… Có như vậy bạn mới xem được các thông tin về chiếc xe của mình qua định vị.

Để có thể thay đổi vị trí GPS cần phải xác định được tọa độ chính xác của GPS trên mặt đất. Vậy cách chuyển đổi tọa độ GPS như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Giá thiết bị định vị điện thoại di động bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị trên điện thoại thông minh. Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt với giá thiết bị định vị ô tô hấp dẫn. Chỉ với 1.200.000 đồng bạn có thể theo dõi chiếc xe của mình. Trong 1.200.000 chi phí đã bao gồm thiết bị, phí duy trì phần mềm 1 năm, phí sim thiết bị.

thiet bi dinh vi dien thoai
Định vị điện thoại giá hấp dẫn

Toàn bộ sản phẩm đều được bảo mật tốt chỉ có bạn mới biết được các thông tin về chiếc xe của mình. Trong vòng 12 tháng bảo hành bạn có thể đổi mới nếu tháng đầu tiên có lỗi sản xuất. Thiết bị gắn vào điện thoại đều được test kỹ trước khi giao cho khách hàng. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị định vị trên điện thoại.

Phải làm gì khi không định vị được GPS trên điện thoại Android? Là thắc mắc của không ít người dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách khắc phục lỗi không định vị được GPS nhé!

Tính năng cơ bản của thiết bị định vị ô tô gắn vào điện thoại

Dòng thiết bị định vị cho xe ô tô đang được nhiều khách hàng sở hữu. Tất cả đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm và những tính năng mà thiết bị mang lại như sau:

thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại đa tính năng

– Thiết bị định vị gắn vào điện thoại để theo dõi ô tô có kích thước siêu nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt và giấu kín trên xe.

– Thông qua ứng dụng có thể xem được mọi thứ qua phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại trên máy tính.

– Thiết bị định vị điện thoại xác định được hướng di chuyển trên xe, vị trí chi tiết xe dừng ở đâu, vận tốc đi như thế nào, thời gian di chuyển trong 24/24.

– Lưu lại hành trình xe đa đi trong vòng 60-90 ngày gần nhất. Đây là tính năng hữu ích cho những ai không có thời gian xem trực tiếp hoặc những đơn vị kinh doanh vận tải.

– Báo cáo thời gian xe đi, số km đi được và tốc độ vị trí xe đi ra sao,….

– Chống trộm xe hiệu quả và có thể tìm ra nhanh chóng chiếc xe khi bị mất cắp.

– Quản lý phương tiện vận tải cũng như nhân viên đi xe

– Tạo vùng an toàn cho xe có thể giám sát khu vực được định sẵn

– Tắt nguồn xe từ xa qua tin nhắn SMS ở bất cứ nơi nào và ở đâu

– Cảnh báo lái xe, nhà quản lý những thông tin xe vượt tốc độ, cảnh báo nguồn điện,…

Thiết bị định vị điện thoại cho xe có chính xác

Thiết bị định vị điện thoại để theo dõi các thông tin về xe là điều người dùng quan tâm có chuẩn không. Mọi thiết bị gắn vào xe ô tô, xe máy đều được vệ tinh GPS bay vòng quanh trái đất theo quỹ đạo chính xác. Nên thiết bị sẽ thu nhận thông tin từ vệ tinh qua các phép tính lượng để tính vị trí chính xác người dùng.

Cùng với đó là 1 GPS siêu nhạy có độ chính xác cao. Nhờ vào đó bạn xác định được số nhà, số ngõ, tên đường, ngóc ngách, ngõ hẻm và cung đường.

Ngoài việc thiết bị gắn trên xe ô tô còn được dùng trên xe máy và các sản phẩm khác. Chắc bạn đã nghe qua việc thiết bị cảm biến gắn trên đế giày Neymar. Đây là một hãng giày cao cấp nổi tiếng và có mức giá vô cùng đắt đỏ. Khi chiếc giày gắn thêm thiết bị cảm biến mang tới nhiều lợi ích cho người dùng.

Khi sở hữu một chiếc giày cao cấp như vậy giúp các cầu thủ bóng đá tự tin và thoải mái thi đấu, tập luyện hơn. Không chỉ vậy, đôi giày bảo vệ chân của người cầu thủ bóng đá rất tốt.

Nhờ vào thiết bị cảm biến này mà bố mẹ có thể biết con cái đang làm gì, đi đâu,.. Cũng như đây là cách theo dõi người nhà đơn giản mà khó biết được.

Từ những điều trên chúng ta có thể thấy thiết bị định vị gắn trên di động vô cùng thông minh và chuẩn xác. Đây là thiết bị ứng dụng vào thực tiễn vô cùng hiệu quả. Và điều tất nhiên là giá thành cho các định vị này cũng tương ứng với lợi ích nó mang lại.

Những chia sẻ về thiết bị định vị trên điện thoại đều được nêu qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *