2 cách định vị điện thoại iPhone bị mất mà cầu thủ Liverpool sử dụng

Không may bạn để mất hoặc quên điện thoại iPhone? Đừng quá lo lắng và hãy thật bình tĩnh. Rất có thể người nhặt tốt bụng sẽ vui lòng trả lại nếu bạn biết cách sử dụng tính năng định vị điện thoại iPhone bị mất được tích hợp sẵn trên máy. Dưới đây, www.10pm.org sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách định vị đơn giản và dễ sử dụng. 

Cách 1: Định vị điện thoại iPhone bị mất bằng web

Trong tình huống điện thoại của bạn mất, hãy làm theo các bước sau đây của cách định vị điện thoại iPhone bị mất:

Bạn đã biết cách định vị điện thoại Iphone bị mất
Bạn đã biết cách định vị điện thoại iPhone bị mất
  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ theo đường link: https://www.icloud.com/ trên trình duyệt của máy tính
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tên đăng nhập, mật khẩu của  tài khoản iCloud có trên iPhone bị mất
  • Bước 3: Tại giao diện chính, chọn tính năng Tìm iPhone
  • Bước 4: Danh sách các thiết bị đăng nhập tài khoản iCloud, bạn chỉ cần lựa chọn thiết bị muốn xác định vị trí. Lúc này bản đồ sẽ load trong 1-2 phút và hiện lên vị trí hiện tại của thiết bị (trong điều kiện thiết bị có kết nối mạng Internet)
  • Bước 5: Tùy vào trường hợp, bạn có thể chọn thêm các tính năng hỗ trợ sau: Phát âm thanh; Chế độ mất; Chế độ xóa

Bạn có biết đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay là loại nào không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách 2: Định vị điện thoại iPhone bị mất với Find my iPhone

Ứng dụng Find my iPhone giúp định vị điện thoại iPhone của người khác trên bản đồ. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên MacBook nếu sử dụng chung Apple ID.​ Các bước tiến hành của cách định vị điện thoại iPhone bị mất với find my iPhone như sau: 

​Bước 1: Đăng nhập iCloud

  • Để sử dụng cách này, bạn cần tải ứng dụng Find My iPhone. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần mở AppStore và tìm kiếm tên của ứng dụng, chọn cài đặt để ứng dụng tự tải về điện thoại.
  • ​Sau khi hoàn tất thao tác tải và cài đặt, người dùng đăng nhập tài khoản Apple ID trên iCloud và nhấn Sign-In. Lưu ý, tài khoản này phải trùng với tài khoản của thiết bị điện thoại bị mất. 

Bước 2: Tìm vị trí

Sau khi đăng nhập thành công, ứng dụng Find My iPhone sẽ hiện lên màn hình My Devices. Tại đây bạn có thể thực hiện các thao tác để định vị điện thoại iPhone của người khác. Tuy nhiên cách định vị điện thoại iPhone khi bị mất này chỉ có tác dụng khi máy kết nối internet.

Để biết điều này, bạn chỉ cần nhìn vào nốt xanh có trên màn hình. Nếu nốt này sáng, thiết bị đang được kết nối WiFi/3G và ngược lại, nó sẽ hiện nút đỏ và kèm theo đó là thông báo No location found.

Cách định vị điện thoại Iphone khi bị mất cần đăng nhập Icloud
Cách định vị điện thoại iPhone khi bị mất cần đăng nhập Icloud

Cầu thủ CLB Liverpool được tặng iPhone X mạ vàng

Hãng chế tác thiết bị điện thoại iDesign Gold có trụ sở ở Ireland đã dành tặng cho các cầu thủ của CLB Liverpool món quà đặc biệt và vô cùng giá trị. Theo như tiết lộ, iDesign Gold đã dành tặng cho toàn bộ đội hình của Liverpool mỗi người 1 chiếc iPhone X được mạ hoàn toàn bằng vàng 24K. 

Không chỉ vậy, các thiết bị này còn được trang bị tính năng tùy biến và dễ dàng thực hiện thao tác định vị điện thoại iPhone bị mất. Đại diện của nhà sản xuất cho biết, mỗi chiếc iPhone X mạ vàng này trị giá 2.300 – 3.500 bảng Anh, tương đương với 2.914 – 4.434 USD.

Món quà đắt giá từ iDesign Gold
Món quà đắt giá từ iDesign Gold

Một điều đặc biệt nữa thể hiện sự ưu ái hết mực của nhà chế tác điện thoại siêu sang iDesign Gold đó là mặt sau của chúng đều được khắc tên, số áo của cầu thủ tương ứng. Không chỉ vậy, họ còn khéo léo lồng ghép biểu tượng cúp Champions League cùng logo iDesign Gold. Và tất nhiên, những người nhận được món quà, dù là các siêu sang hạng A của làng bóng đá đều choáng ngợp trước độ chịu chi của ông lớn này. 

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách định vị điện thoại Samsung J7 trên mọi phiên bản

Không chỉ chúng ta mà ngay cả các siêu sao bóng đá cũng nhận định rằng chức năng định vị điện thoại iPhone bị mất vô cùng hữu ích. Đặc biệt là với những người thường xuyên di chuyển hay có trí nhớ không tốt, bạn không thể nào hình dung ra được mình đã quên điện thoại ở đây. Bởi vậy việc cài đặt ngay ứng dụng Find my iPhone chắc chắn là điều cần thiết bạn nên làm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *