Cùng tìm hiểu cách định vị điện thoại bị mất với những cầu thủ Real

Điện thoại mất kèm theo bao nỗi lo trăm bề: Mất liên lạc, mất dữ liệu, lộ thông tin cá nhân… Vậy làm cách nào để định vị điện thoại bị mất? Hãy cùng 10pm tìm hiểu về cách định vị điện thoại bị mất. Với chức năng hữu ích này, cơ may tìm lại vật đã mất của bạn sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Định vị điện thoại bị mất trên iPhone

Để sử dụng được chức năng định vị điện thoại khi bị mất trên iPhone, điều tối quan trọng là điện thoại của bạn phải được đăng nhập iCloud. Nếu không, rất tiếc, bạn nên nghĩ đến chuyện tìm cho mình một chiếc điện thoại mới đi thôi. Dưới đây là hướng dẫn định vị điện thoại bị mất:

iPhone mang đến cho người dùng chức năng dinh vi dien thoai bi mat
iPhone mang đến cho người dùng chức năng định vị điện thoại bị mất
 • Bước 1: Truy cập vào trang iCloud của hãng Apple theo đường link tại đây để định vị điện thoại bị mất.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản iCloud có trên điện thoại bị mất.
 • Bước 3: Tìm đến mục “Tìm iPhone” của trang định vị điện thoại mất.
 • Bước 4: Khi click chuột vào mục này, giao diện bản đồ tìm kiếm định vị điện thoại sẽ hiện lên. Bạn chọn mục Tất cả các thiết bị và nhấn chuột vào iPhone bị mất.
 • Bước 5: Bản đồ sẽ hiện lên vị trí của iPhone bị mất. Bạn có thể lựa chọn các phương án sau: Phát âm thanh cảnh báo; Xóa dữ liệu; Bật chế độ mất để khóa iPhone.
 • Để tìm định vị điện thoại với vị trí chính xác, bạn nên chọn nút Tiêu Chuẩn nằm ngay góc phải, bên dưới giao diện và chọn vệ tinh, hỗn hợp.

Như vậy là nhờ có cách định vị điện thoại khi bị mất, bạn đã có thể tìm định vị điện thoại bị mất. Tuy khả năng tìm lại được không cao nhưng rất có thể may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Định vị là một tính năng hữu ích trên điện thoại. Cùng chúng tôi khám phá cách định vị điện thoại Samsung J7.

Cách định vị điện thoại bị mất cho hệ điều hành Android

Để có thể sử dụng được chức năng định vị điện thoại mất, chiếc điện thoại của bạn phải sử dụng Android 2.2 trở lên và kích hoạt GPS. Bên cạnh đó, đừng quên đăng nhập tài khoản Gmail, bật chức năng quản lý thiết bị ngay trên điện thoại. Giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu thao tác định vị điện thoại bị mất. Sau đây là hướng dẫn định vị điện thoại bị mất:

 • Bước 1: Truy cập Android Device Manager bằng máy tính theo đường link tại đây.
 • Bước 2:  Điền tên, mật khẩu để đăng nhập tài khoản Google có sẵn trên thiết bị Android bị mất.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiện lên danh sách các thiết bị được đăng nhập bằng tài khoản này. Việc tiếp theo bạn cần làm là chọn thiết bị cần định vị.
 • Bước 4: Một bản đồ tìm định vị điện thoại sẽ hiện lên cho bạn biết vị trí của thiết bị đã bị mất (để có thể xem được bản đồ tìm kiếm định vị điện thoại này, điện thoại của bạn phải mở máy và có kết nối Internet)
 • Bước 5: Tương tự như cách định vị điện thoại khi bị mất của iPhone, Android cũng cung cấp cho người dùng người lựa chọn. Cụ thể, bạn có thể chọn chức năng: Phát âm thanh, khóa máy hoặc xóa dữ liệu. 
Chức năng định vị điện thoại khi bị mất mang đến hy vọng cho nhiều người
Chức năng định vị điện thoại khi bị mất mang đến hy vọng cho nhiều người

Ứng dụng định vị trên 5S làm hài lòng Luka Modric

Modric – cầu thủ xuất sắc trong đội hình của Real Madrid 2014 có mức thu nhập khổng lồ lên tới 27 tỷ mỗi năm nhưng anh lại là người có lối sống đơn giản và tiết kiệm. Thay vì tham gia vào cuộc đua nhà lầu, siêu xe, tiệc tùng như những ngôi sao bóng đá khác, anh lại rất biết chừng mực.   

Với điều kiện của mình, Modric có thể sắm cho mình những chiếc điện thoại “xịn sò” nhất. Nhưng không, anh vẫn luôn trung thành với chiếc iPhone 5S đã cũ kỹ và lỗi thời.

Modric hài lòng với chức năng tìm định vị điện thoại 5S
Modric hài lòng với chức năng tìm định vị điện thoại 5S

Đối với anh, sử dụng một chiếc điện thoại cũ không có gì là đáng xấu hổ. Bởi nó đều có đầy đủ các chức năng mà anh cần như nghe gọi, nhắn tin, chụp hình, truy cập Internet hay cách định vị điện thoại bị mất… 

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các cách định vị iPad bị mất đơn giản mà hiệu quả.

Làm sao để định vị điện thoại bị mất? Chức năng định vị điện thoại bị mất chính là vị cứu tinh của những chủ nhân có tính “đãng trí”. Nó chính là tia hi vọng giúp bạn tìm lại được chiếc điện thoại thân yêu của mình nếu chẳng may bị thất lạc. Để có cơ may này, đừng quên đăng nhập sẵn tài khoản, bật định vị như hướng dẫn trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *