huong dan dinh vi dien thoai samsung

Học cài đặt định vị điện thoại Samsung cùng trung vệ David Luiz

Chúng ta biết rằng các thiết bị trên điện thoại di động ngày càng hiện đại và phát triển. Một trong số đó là hệ thống định vị trên smartphone. Hãng điện thoại samsung tích hợp nhiều tính năng trong đó có định vị điện thoại. Vậy làm sao để cài đặt định vị điện thoại samsung?

Hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại Samsung

Việc cài định vị điện thoại samsung mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt là trường hợp điện thoại bị mất. Hướng dẫn cài định vị điện thoại Samsung này bạn nên nắm rõ và cài đặt để tránh các rủi ro. Việc cài đặt định vị cho điện thoại vô cùng đơn giản với các bước sau:

huong dan cai dinh vi dien thoai samsung
Cài đặt định vị trên điện thoại samsung

Bước 1: Truy cập Samsung Account

Để tiến hành định vị trên điện thoại samsung bạn cần phải truy cập trang web theo đường link tại đây. Hệ thống của samsung Account lúc này sẽ đưa ra các yêu cầu cho bạn nhập vào. Thường người ta sẽ yêu cầu nhập thông tin gmail để tiện cho việc liên lạc. Nếu có gmail bạn cần nhập địa chỉ vào và tích không phải là robot.

Định vị Glonass là gì? Đây là một hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu của Nga. Hệ thống định vị này đã đem lại nhiều lợi ích cho con người.

Tiếp đến bạn tích vào ô đó để trình duyệt tiến hành chuyển sang bước tiếp theo. Cách tiến hành bước này khá đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ gmail là được.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Samsung Account

Tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Account đã sử dụng trên thiết bị samsung bị mất. Đăng nhập xong bạn chỉ cần đồng ý các điều kiện trên trình duyệt. Quá trình đăng nhập xong bạn sẽ có một cửa sổ mới được mở ra để tiến hành các thao tác khác.

Bước 3: Xác nhận đồng ý

Bạn hãy đồng ý với các yêu cầu từ hệ thống để tiến hành định vị. Đây gần như là bạn đã hoàn thành xong mọi vấn đề.

Bước 4: Hệ thống hiển thị ra vị trí chính xác thiết bị Samsung bị mất hiện tại. Vậy là bạn đã định vị thành công thiết bị trên samsung. Nếu điện thoại bạn bị mất có thể biết chính xác được máy đang ở đâu. Vậy là công việc tìm kiếm trở nên dễ dàng.

Đăng nhập Samsung Account

Nếu bạn chưa thực hiện quá trình đăng nhập Samsung Account sẽ không định vị được vị trí thiết bị. Thế nên cần đăng nhập nhanh chóng Samsung Account vào máy để phòng các trường hợp xấu xảy ra. Bạn tiến hành thực hiện các bước sau:

cai dinh vi dien thoai samsung
Hướng dẫn cài đặt định vị điện thoại Samsung

Bước 1: Truy cập ứng dụng cài đặt và bạn tiến hành chọn Cloud và tài khoản.

Bước 2: Bạn nhấn vào Thêm tài khoản và lựa chọn Samsung Account

Bước 3: Cuối cùng cần thực hiện đăng nhập Samsung Account vào điện thoại để sử dụng tính năng định vị điện thoại khi bị mất.

Làm thế nào để thay đổi vị trí GPS trên các nền tảng di động? Là thắc mắc của không ít người. Cùng tìm hiểu xem cách thay đổi vị trí GPS trên các thiết bị nhé.

Hướng dẫn định vị điện thoại Samsung với Find my Mobile

Có lẽ người dùng điện thoại sam sung không quá lạ lẫm với tính năng Find my Mobile khi bị đánh mất hoặc làm rơi. Để tiến hành cài đặt định vị trên chiếc điện thoại samsung với ứng dụng này bạn cần tiến hành các bước sau:

cai dat dinh vi dien thoai samsung
Thiết lập định vị cho điện thoại Samsung

Bước 1: Hướng dẫn định vị điện thoại Samsung đầu tiên cần vào phần cài đặt trên chiếc điện thoại và chọn ” Màn hình khóa và bảo mật”

Bước 2: Chọn “Điều khiển từ xa”

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Samsung của bạn trên thiết bị. Nếu chưa có tài khoản Samsung bạn có thể đăng ký theo các bước ở mục 1, 2 ở trên.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Samsung thành công trên điện thoại bạn bật chức năng điều khiển từ xa bằng cách gạt icon trên cùng sang chế độ “ON”. Thế là bạn đã hoàn thành cài đặt định vị trên samsung. Khi có bất đề gì chỉ cần bật định vị lên là có thể sử dụng.

Bước 5: Nếu bạn đang dùng thiết bị khác như laptop hay máy tính bảng hoặc điện thoại di động khác muốn xem vị trí điện thoại samsung đều được. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ tại đây để đăng nhập tài khoản samsung.

Bước 6: Đăng nhập thành công bạn vào mục “Định vị thiết bị” sẽ thấy bản đồ định vị của chiếc điện thoại samsung cần tìm. Bạn cần chọn đúng điện thoại để xem vị trí thiết bị.

Những chức năng khác của định vị thiết bị samsung

Chúng ta biết rằng samsung là điện thoại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là thương hiệu được nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng làm đại diện. Một trong những hình ảnh Chelsea 3D nổi bật thu hút không ít người tiêu dùng. Đây là hình ảnh khi cầu thủ Chelsea thời còn samsung tài trợ.

Điều đó cho thấy samsung là dòng điện thoại đa chức năng và được nhiều sự chú ý của người dùng. Thế nên việc định vị điện thoại samsung ngoài việc định vị vị trí chiếc điện thoại còn có các chức năng như:

– Gọi thiết bị: Chức năng giúp điện thoại đổ chuông thật to để biết được vị trí

– Khóa màn hình: Khóa thiết bị từ xa ngăn chặn việc người khác sử dụng và giảm thiểu nguy cơ bị lấy cắp thông tin

– Xóa sạch dữ liệu: Chức năng xóa sạch dữ liệu điện thoại giúp chiếc điện thoại trở lại như ban đầu.

Qua những thông tin về việc cài đặt định vị điện thoại samsung chia sẻ ở trên chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại này sở hữu nhiều tính năng. http://www.10pm.org, hy vọng đây sẽ là tính năng hấp dẫn giúp bảo vệ điện thoại cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *