Bật mí cách theo dõi điện thoại qua GPS của các cầu thủ bóng đá

Có thể thấy, trong thời buổi công nghệ đang ngày càng phát triển như vũ bão như hiện nay đã giúp cho con người ngày càng đạt được những tiện ích nhất định. Chẳng hạn, đối với điện thoại di động đã có thêm rất nhiều những tính năng mới mang lại cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ. Trong bài viết hôm nay, website 10pm.org sẽ bật mí tới cho các bạn cách theo dõi điện thoại qua GPS của các cầu thủ bóng đá nhé!

Theo dõi điện thoại qua GPS bằng định vị số điện thoại

Bạn đang băn khoăn vì không biết không biết liệu rằng các cầu thủ bóng đá của chúng ta có sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại qua GPS nào không? Câu trả lời là có, trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều cách thức khác nhau giúp bạn theo dõi một người chỉ thông qua một chiếc smartphone đấy nhé!

Đây là một trong những phần mềm theo dõi được nhiều cầu thủ lựa chọn nhất. Đúng với tên gọi, chức năng chính của tính năng này đó chính là theo dõi, định vị vị trí của số điện thoại mà bạn đang muốn theo dõi. Ngoài ra, còn có thể theo dõi thông qua thiết bị định vị xe, GPS…

Tại sao người ta lại hay nhắc tới cái tên Madridista là gì và ý nghĩa sâu xa của nó? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ứng dụng theo dõi điện thoại qua GPS
Ứng dụng theo dõi điện thoại qua GPS

Thông qua các tính năng này, chiếc điện thoại của bạn sẽ có nhiệm vụ trong việc định vị xác định, nhận biết dựa vào tính năng GPS. Ngoài ra, tại những trạm vị trí từ đơn vị cung cấp dịch vụ di động hay theo dõi điện thoại của người khác.

Điểm nổi bật của cách sử dụng gps trên điện thoại này nằm ở chỗ:

+ Trong 1 thời điểm bất kỳ có thể xác định được điện thoại

+ Những nơi mà điện thoại từng tới hoàn toàn có thể theo dõi được lịch sử

Thực hư tác dụng của các app định vị GPS trên điện thoại? Những app này có gì mà thu hút người dùng đến vậy? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết sau.

+ Khi thiết bị muốn theo dõi di chuyển tới những khu vực khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể chủ động lưu giữa lại vị trí và thời gian hoàn toàn khác nhau.

Qua đặc tính xác định chính xác vị trí của người cần theo dõi, từ đó giúp bạn biết chính xác xem đối tượng này đã đi tới đâu, địa điểm nào, thời gian bao lâu để biết chính xác sự trung thực của người đó. Bên cạnh tính năng tiện ích này, ứng dụng còn có tác dụng giúp cho bạn trong trường hợp đánh rơi điện thoại, nhất là những ai có tài liệu quan trọng trong máy vẫn có thể lấy lại được đơn giản.

Theo dõi điện thoại qua GPS bằng Find My Friend

Find My Friend là cách sử dụng định vị gps trên điện thoại vô cùng hoàn hảo. Nó được sử dụng rộng rãi cho cả 3 hệ điều hành là iOS, Android, Windows Phone . Trước tiên, bạn phải sử dụng ứng dụng này cài đặt vào cả 2 máy đó là máy của chính bạn và máy người mình muốn theo dõi.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng theo dõi qua GPS
Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng theo dõi qua GPS

Bước 1: Ngay sau khi đã thành công trong việc cài đặt phần mềm, chúng ta sẽ cùng bắt tay vào công đoạn khởi động bằng việc chia sẻ vị trí của tôi ở trên điện thoại người muốn theo dõi. Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác vị trí điện thoại người đó đang ở lúc nào, thời điểm nào. Với cách này, thường chỉ áp dụng cho điện thoại iphone sử dụng chung tài khoản iCloud.

Bước 2: 2 điện thoại phải thực hiện bật AirDrop

Hướng dẫn chi tiết về các tải và cài đặt GPS cho điện thoại đã được cập nhật tại website của chúng tôi. Nhanh tay click chuột để cập nhật những thông tin hữu ích này bạn nhé!

Bước 3: Quá trình cài đặt được thực hiện xong. Để giám sát xem điện thoại của người kia đang ở nơi đâu, bạn chỉ cần thực hiện mở ứng dụng lên, lựa chọn mở liên lạc với người ấy, chỉ với thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể biết được chính xác vị trí địa chỉ của người ấy thông qua biểu đồ.

Find my friends - App theo dõi điện thoại qua GPS được cấc cầu thủ ưa chuộng.
Find my friends – App theo dõi điện thoại qua GPS được cấc cầu thủ ưa chuộng.

Bước 4: Ngay sau khi đã áp dụng cách sử dụng gps trên điện thoại thành công, bây giờ bạn cần phải thực hiện ẩn ứng dụng, đồng thời tắt các thông báo liên quan trên điện thoại của người ấy. Đây được coi là một bước vô cùng quan trọng để người bạn đang muốn theo dõi không biết được hành động mà bạn đang làm.

Trên đây là các bước thực hiện theo dõi điện thoại qua GPS đơn giản được các cầu thủ ứng dụng phổ biến nhất. Mong rằng bạn đã có cho mình tham khảo cơ bản để từ đó ứng dụng sao cho thật phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *