Cùng Luis Suarez học cách định vị điện thoại Oppo khi bị mất

Trong trường hợp điện thoại Oppo của bạn bị mất cách xử lý tốt nhất là gì? Thay vì lo lắng và tìm mua ngay chiếc điện thoại mới tại sao bạn không thử áp dụng cách định vị điện thoại Oppo? Ngay trong bài viết này, http://www.10pm.org sẽ hướng dẫn bạn cách tìm lại điện thoại mất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt định vị điện thoại Oppo

Cách định vị điện thoại Oppo trở thành “cứu cánh” gần như là duy nhất trong trường hợp máy bị mất, thất lạc hay bạn không nhớ mình đã cất ở đâu. Bởi vậy, bất cứ người dùng Oppo nào cũng nên biết được mẹo nhỏ nhưng vô cùng có ích này.

Để sử dụng cách dinh vi dien thoai oppo khi bị mất trước tiên bạn cần cài đặt cấu hình cho thiết bị của mình
Để sử dụng cách định vị điện thoại oppo khi bị mất trước tiên bạn cần cài đặt cấu hình cho thiết bị của mình

Để sử dụng được định vị, điều đầu tiên cần làm đó chính là cài đặt phần mềm tương thích đối với điện thoại của bạn. Hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Bước 1: Từ màn hình chính, bạn tìm đến mục Cài đặt, chọn tiếp danh mục cài đặt bổ sung.
  • Bước 2: Khi vào mục Cài đặt Bổ sung, bạn chọn An toàn và Bảo mật. Sau đó chọn mục Vị trí tiếp theo
  • Bước 3: Lúc nào màn hình điện thoại sẽ hiện lên danh mục các chức năng. bạn tích vào ô Dịch vụ định vị.
  • Bước 4: Để có thể sử dụng chức năng định vị điện thoại Oppo, một yêu cầu cơ bản người dùng cần nhớ là điện thoại phải luôn bật GPS và kết nối Internet. 
  • Bước 5: Công việc cuối cùng của bước cài đặt này là nhập tài Gmail vào điện thoại bạn đang sử dụng. 

Với cách định vị ô tô bằng điện thoại, bạn có thể dễ dàng quản lý chuyến đi của mình một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách định vị điện thoại Oppo

Sau khi thiết lập cài đặt định vị điện thoại Oppo bị mất hoàn tất, bạn có thể sử dụng chức năng này ngay. Mà không cần phải tắt nguồn để khởi động chương trình. 

Tuy nhiên, để có áp dụng cách định vị điện thoại Oppo khi bị mất ở mọi lúc, mọi nơi trong các tình huống khẩn cấp, đừng quên đăng ký gói gói 3G/4G hàng tháng. Tiếp đó, bạn tiến hành 2 bước theo hướng dẫn sau đây: 

  • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play, tìm kiếm ứng dụng Trình quản lý thiết bị android và tải về. 
  • Bước 2: Ứng dụng tải về sẽ tự động cài đặt. Khi quá trình này hoàn tất, bạn bật ứng dụng lên và đăng nhập tài khoản Gmail có trên thiết bị đã bị thất lạc.
  • Bước 3: Giờ việc bạn cần làm là chờ thêm ít phút để màn hình hiển thị vị trí của điện thoại. Vị trí này được đánh giá là tương đối chính xác so với vị trí thực của thiết bị điện thoại bị mất. 
Định vị điện thoại oppo bị mất có thể giúp bạn xác định vị trí của thiết bị
Định vị điện thoại oppo bị mất có thể giúp bạn xác định vị trí của thiết bị

Oppo –  Người bạn đồng hành của câu lạc bộ Barcelona 

Nếu là fan Barcelona chính hiệu hẳn đều biết rằng đội bóng đỉnh cao này đã có thêm người bạn đồng hành mới là Oppo từ mùa giải 2015-2016. Thương hiệu này là nhà tài trợ cũng như hỗ trợ toàn bộ thiết bị di động cho đội hình huyền thoại Barca huyền thoại. 

Oppo chính thức trở thành nhà tài trợ của câu lạc bộ Barcelona từ mùa giải 2015-2016
Oppo chính thức trở thành nhà tài trợ của câu lạc bộ Barcelona từ mùa giải 2015-2016

Điều này đồng nghĩa với việc từ Messi cho đến Suarez đều sử dụng những chiếc điện thoại R7 Plus Barca. Đây là phiên bản đánh dấu sự kết hợp quan trọng của 2 cái tên mang tầm cỡ thế giới.

Và có vẻ như những ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới rất hài lòng với những gì mình đang có. Đặc biệt là với cách định vị điện thoại Oppo được trang bị, họ sẽ không cần phải lo lắng vấn đề chiếc “dế” yêu của mình bị thất lạc. 

Bạn có biết A-GPS là gì? Chức năng hoạt động của A-GPS ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sự kết hợp tuyệt vời này được đánh giá là có lợi cho cả hai bên. Khi đi cùng với nhau, cả Oppo và Barcelona đều có nhiều lợi thế hơn so với trước đây. Nếu như Oppo mở rộng thị trường tiêu thụ thì Barca cũng đến gần hơn với cổ động viên của mình

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể và chi tiết tới bạn về cách cài đặt và cách định vị điện thoại Oppo. Hi vọng với chức năng tuyệt vời và hữu ích này, các bạn sẽ không còn canh cánh về nỗi lo để quên, thất lạc điện thoại cũng như mất cắp dữ liệu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *