Cùng cầu thủ Juventus học cách định vị điện thoại của người khác

Làm thế nào để học cách định vị điện thoại của người khác chính xác, hiệu quả và an toàn nhất? Làm cách nào để định vị điện thoại? Chắc hẳn đây là điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm được trong tay câu trả lời. Vậy hãy cùng http://www.10pm.org khám phá những thông tin thú vị về cách định vị điện thoại cùng các cầu thủ Juventus trong bài viết sau đây nhé! 

Định vị điện thoại được hiểu như thế nào? 

Định vị điện thoại sử dụng công nghệ định vị GPS (viết tắt của từ tiếng Anh global positioning system) là mạng lưới quay xung quanh trái đất với bao gồm 27 vệ tinh. Trong đó, vệ tinh đang hoạt động gồm có 24 và vệ tinh dự phòng gồm có 3 để thay thế khi một trong 24 vệ tinh đang hoạt động bị hư hỏng. Theo đó, dựa vào cách sắp đặt của các vệ tinh này mà các bạn có thể nhìn thấy được ít nhất là 4 vệ tinh khác đang hoạt động khi đứng dưới mặt đất và ở bất kỳ thời điểm nào. 

Học cách định vị điện thoại đơn giản, an toàn và hiệu quả cao
Học cách định vị điện thoại đơn giản, an toàn và hiệu quả cao

Hướng dẫn cách định vị điện thoại của người khác chi tiết nhất 

Để thực hiện cách theo dõi định vị điện thoại người khác, các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn định vị điện thoại chi tiết như sau: 

Định vị thiết bị iPhone bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 

 • Bước 1: Các bạn sẽ truy cập vào địa chỉ định vị điện thoại iPhone bằng cách thực hiện sử dụng trình duyệt web Chrome cho Android. 
 • Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản iCloud đã được đăng nhập trên chính thiết bị iPhone đó. 
 • Bước 3: Hãy nhấn chọn vào thiết bị iPhone có khả năng thực hiện việc tìm kiếm thông qua tài khoản iCloud vừa được đăng nhập. 
 • Bước 4: Sau khi hệ thống đã hoàn tất các bước cập nhật vị trí, bạn sẽ dễ dàng định vị được vị trí của người khác bằng điện thoại Android tại màn hình. 
 • Bước 5: Trong cách định vị điện thoại này, một số thông tin quan trọng để kích hoạt cũng như khởi động lại tính năng định vị iPhone sẽ được chương trình yêu cầu tới bạn.

Để tiện lợi cho việc theo dõi và chăm sóc con em mình thì bạn nên sử dụng đồng hồ định vị cho trẻ em. Thông qua cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em này bạn sẽ biết thêm về những tiện ích của thiết bị này.

Định vị thiết bị Android bằng điện thoại hệ điều hành Android 

Để định vị điện thoại của người khác bằng điện thoại Android, các bạn cần đảm bảo những yêu cầu trong hướng dẫn định vị điện thoại sau: 

 • Điện thoại đã được kích hoạt và kết nối dịch vụ định vị GPS hoặc mạng dữ liệu di động (3G, 4G, Wifi). 
 • Thiết bị vẫn đang hoạt động bình thường và không bị tắt nguồn. 
 • Trên thiết bị Android đã có tài khoản được đăng nhập trực tiếp trước đó. 
 • Chế độ Tìm thiết bị – Find My Device đã được kích hoạt trên thiết bị Android.

Làm sao để định vị điện thoại? Theo đó, cách định vị điện thoại người khác được chúng tôi hướng dẫn cách định vị điện thoại cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào phần Cài đặt (Settings) trong điện thoại và lựa chọn Bảo mật (Security). Tại mục này, bạn hãy lựa chọn tính năng Quản trị thiết kế (Device Management). 
 • Bước 2: Trong cách định vị điện thoại của người khác ở bước 2 này, các bạn sẽ tìm thấy tính năng “Tìm thiết bị mất” (Find My Device) và nhấn chọn chức năng này để kích hoạt sử dụng. Theo đó, hệ thống này sẽ đưa ra một số tính năng cũng như xác nhận kích hoạt và các bạn phải thực hiện ấn chọn Kích hoạt thêm một lần nữa. 

Cách định vị điện thoại và theo dõi vị trí người khác bằng thiết bị Android 

Làm thế nào để định vị điện thoại người khác? Làm sao để định vị điện thoại? Các bước thực hiện cách định vị điện thoại người khác cụ thể như sau: 

Học cách định vị điện thoại của người khác thông qua thiết bị của mình 
Học cách định vị điện thoại của người khác thông qua thiết bị của mình
 • Bước 1: Để định vị điện thoại của chồng, các bạn cần phải tải ứng dụng Find My Device cho Android về thiết bị của mình tại ứng dụng Download Find My Device.
 • Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được tải thành công, bạn hãy bật nó tại màn hình giao diện ban đầu. Tiếp đó bạn nhấn chọn vào mục Đăng nhập với Tư cách khác. Tại giao diện này, để định vị điện thoại của chồng, định vị điện thoại người thân hay bất cứ ai, các bạn bắt đầu thực hiện việc điền và nhập tài khoản Google trước đó đã đăng nhập trên điện thoại Android mà bạn muốn theo dõi, định vị. 
 • Bước 3: Để hệ thống xác nhận trước khi thực hiện việc theo dõi, định vị điện thoại người thân các bạn cần tiến hành nhập lại mật khẩu Google thêm một lần nữa. Bạn chọn Cho phép để ứng dụng truy cập vào mục Tìm thiết bị này. 
 • Bước 4: Ngay lập tức các bạn sẽ được truy cập vào giao diện thông qua ứng dụng Find My Device. Theo đó, hệ thống này sẽ nhanh chóng giúp bạn xác định vị trí hiện tại của người mà bạn muốn theo dõi, định vị thông qua tài khoản Google mà bạn đã thực hiện đăng nhập trước đó. 

Ngoài ra, vẫn còn các cách định vị điện thoại khác giúp bạn tìm lại thiết bị đánh mất. Chúng tôi sẽ cập nhật tại bài viết tiếp theo.

Đội hình Juventus 2019 sử dụng ứng dụng định vị điện thoại

Cách định vị điện thoại khác của các cầu thủ Juventus chắc chắn sẽ là điều thú vị mà các bạn không nên bỏ qua. Với sự xuất hiện của “bom tấn” Ronaldo, đội hình Juventus 2019 đang sở hữu một đội hình vô cùng chất lượng và sức mạnh tuyệt vời trước khi bắt đầu bước vào mùa giải mới. 

Đội hình Juventus 2019
Đội hình Juventus 2019

Đặc biệt, các bạn còn có thể học theo dõi định vị điện thoại, làm sao để định vị điện thoại của người khác. Hay cách theo dõi định vị điện thoại người khác một cách thú vị từ chia sẻ của một số cầu thủ trong đội hình của Juventus mùa giải tới. Bên cạnh đó, để thỏa lòng đam mê, bạn cũng có thể hóa thân thành chính cầu thủ mình yêu thích ngay với đội hình Juventus chơi trên điện thoại.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại đồng hồ định vị trẻ em, vậy loại nào tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết: “Giải đáp: đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt” này nhé!

Làm cách nào để định vị điện thoại, làm sao để định vị điện thoại của người khác hay làm thế nào để định vị điện thoại người khác là những câu hỏi đã được giải đáp chi tiết, cụ thể trong bài viết trên đây. Hy vọng cách định vị điện thoại của người khác cùng các cầu thủ Juventus sẽ giúp các bạn đạt được mục đích quan trọng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *