Cách mà các cầu thủ tải định vị GPS đơn giản và nhanh chóng

Để bảo vệ toàn diện dế yêu của mình, tốt hơn hết người dùng nên cài đặt và sử dụng ứng dụng định vị GPS. Đây là một trong những ứng dụng đang ngày càng được dùng phổ biến hơn cả cho nhiều dòng máy khác nhau như Asus, Oppo, Sony, Samsung, Vivo… Ngay trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ tới các bạn cách tải ứng dụng định vị GPS từ các cầu thủ một cách chi tiết nhất nhé!

Yêu cầu trước khi tải ứng dụng GPS

Trước tiên để sử dụng được tính năng này trên các dòng điện thoại, các cầu thủ bắt buộc cần phải thực hiện bật GPS ở trên điện thoại của mình. Trong trường hợp tính năng này bị tắt đi, điều này đồng nghĩa với việc cho dù bạn đã tải định vị GPS thì nó cũng không hề có tác dụng trong việc tìm kiếm thiết bị của mình.

Tải ứng dụng định vị GPS cùng các cầu thủ.
Tải ứng dụng định vị GPS cùng các cầu thủ.

Do đó, trước tiên hãy thực hiện bật GPS cho điện thoại, tiếp đến là làm những bước hướng dẫn trong bài viết sau đây của chúng tôi. Chỉ cùng với các bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể cài đặt thành công ứng dụng này về điện thoại đơn giản. Trong trường hợp điện thoại bị thất lạc thì có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính khác nhằm mục đích truy cập và tìm kiếm.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng định vị GPS

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần vào mục cài đặt trên giao diện Android, sau đó chọn tiếp vào bảo mật.

Bước 2: Trong mục trình quản trị thiết bị, người dùng lựa chọn người quản trị thiết bị để thực hiện thao tác quản lý điện thoại. Bước cuối cùng, chúng ta tích vào ô quản lý thiết bị Android để cho phép thực hiện định vị trên các dòng máy chuyên về Android.

Cách định vị GPS qua số điện thoại sẽ được hướng dẫn chi tiết tại các chuyên mục của 10pm.org. Nếu các bạn là người yêu thích công nghệ và các ứng dụng công nghệ thì đừng bỏ qua nhé!

Hướng dẫn cách tải ứng dụng định vị GPS nhanh, đơn giản.
Hướng dẫn cách tải ứng dụng định vị GPS nhanh, đơn giản.

Trong trường hợp chiếc điện thoại bị đánh rơi, thất lạc, chúng ta cần phải sử dụng cả máy tính, điện thoại để thực hiện bước tìm kiếm. Nhưng, tốt hơn hết bạn nên dùng bằng máy tính bởi vì như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện, dễ dàng tìm được kẻ đánh cắp trong thời gian nhanh nhất. Trong quá trình dùng phần mềm định vị trên Android sẽ tốn khá nhiều thời gian cài đặt.

Người dùng tải ứng dụng GPS có tên là Android Device Manager về máy. Tiếp đến, hãy truy cập vào tài khoản gmail của google sử dụng ở trên smartphone đã bị mất cắp để thực hiện bước định vị điện thoại. Đây được biết tới là một trong những website có tác dụng trong việc định vị, hỗ trợ từ phía google vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Một lưu ý nữa dành cho những người đang muốn định vị GPS tìm kiếm điện thoại đó là tài khoản đăng nhập google phải trùng khớp với tài khoản được dùng cho điện thoại Android đã bị mất.

Hiện nay trên thị trường có những phần mềm GPS nào? Phần mềm nào thật sự ổn định và tiện ích nhất? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Bước 3: Sau khi tải ứng dụng định vị GPS và truy cập thành công, bây giờ bạn hãy ấn vào mục chấp nhận.

Bước 4: Ngay tại thời điểm này, chiếc Smartphone của bạn sẽ được hiện rõ vị trí của mình ở trên phần google Map. Tại đây, sẽ có một số thông tin chi tiết chẳng hạn như tòa nhà đó ở đâu, địa chỉ như thế nào, quận nào một cách chi tiết nhất. Tiếp đó là thời gian truy cập cuối cùng thông qua kết nối Wifi hoặc 3G mà smartphone đó thực hiện.

Người dùng tải ứng dụng GPS có tên là Android Device Manager.
Người dùng tải ứng dụng GPS có tên là Android Device Manager.

Bước 5: Trong trường hợp điện thoại vẫn đang ở vị trí gần với bạn. Khi đó hãy ấn đổ chuông để nó phát ra âm thanh liên tục. Còn nếu trường hợp nó nằm ngoài phạm vi bạn có thể tìm được, hãy lựa chọn nút khóa.

Kiến thức Thể thao mới: Kích thước bể bơi thi đấu trong mỗi giải đấu quốc tế và nội địa

Bước 6: Người dùng có thể lựa chọn cách thay đổi mật khẩu ở phần màn hình khóa hoặc đưa ra tin nhắn được hiển thị trên màn hình để người đó biết và trả lại điện thoại cho bạn.

Ngoài cách tải ứng dụng định vị GPS cho Android mà chúng tôi vừa chỉ ra ở trên, người dùng đang sử dụng iPad hoặc iPhone cũng đều có thể thực hiện cách này để tìm kiếm chiếc điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công và hãy theo dõi thường xuyên 10pm.org nhé các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *